ชายหนุ่มตัดต่อภาพสุนัข ให้กลายเป็นหมายักษ์ตัวใหญ่เหมือนกับจิตใจของเธอ

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีขนาดตัวกำลังพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปขึ้นอยู่กับสายพันธุ์ที่เราเลือก แต่ถ้าพูดถึงเรื่องของนิสัยหรือจิตใจแล้ว ไม่ว่าจะตัวเล็กหรือตัวใหญ่แค่ไหนเจ้าตูบทุกตัวต่างก็มีจิตใจที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน

สุนัขพันธุ์เล็กมักจะมีนิสัยเก่งกล้าเกินตัว รวมถึงใจที่ยิ่งใหญ่ยกตัวอย่างเช่นพันธุ์ดัชชุนที่ถึงแม้ว่าจะตัวเล็กและขาสั้น แต่ก็มีจิตใจที่แข็งแกร่งเกินตัวของมัน ชายคนหนึ่งจึงได้นำมาตัดต่อเป็นภาพที่น่ารักแฟนตาซีแบบนี้

นี่คือภาพความน่ารักที่คุณ Mitch Boyer ศิลปินผู้มีความเชี่ยวชาญด้านการตัดต่อและตกแต่งภาพ ได้ทำการขยายขนาดตัวของ Vivian สุนัขพันธุ์แด็กซันด์หรือดัชชุนของเขาให้กลายเป็นน้องหมาตัวใหญ่โตมหึมา

Vivian เป็นลูกของ Gogo สุนัขที่พี่สาวของเขาเลี้ยงเอาไว้ วันหนึ่งเมื่อ Mitch มีโอกาสได้ไปเยี่ยมบ้านของพี่สาวที่เจ้าตูบเพิ่งคลอดลูกได้ไม่นาน เขาก็สะดุดตากับความน่ารักของ Vivian จึงตัดสินใจรับมันมาเลี้ยงทันที

Vivian และ Mitch ไม่ได้เป็นแค่สุนัขและเจ้าของเท่านั้น แต่มีความสัมพันธ์เป็นเหมือนเพื่อนซี้ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ที่ไหนหรือย้ายบ้านไปไหนก็ตาม ขอแค่มีกันและกันพวกเขาก็สามารถปรับตัวเข้ากับบ้านใหม่ได้เป็นอย่างดี

เมื่อ Mitch และ Vivian ได้ย้ายมาอยู่ที่บรุกลิน นครนิวยอร์ก ทั้งคู่ก็รู้สึกตกหลุมรักเมืองแห่งนี้มาก และนอกจากจะได้ออกไปเดินเล่นใช้ชีวิตด้วยกันในบรุกลินแล้ว Mitch จึงได้เริ่มตัดต่อภาพการผจญภัยของเจ้าตูบขึ้นมาด้วย

เขาตัดต่อภาพของ Vivian เข้ากับสถานที่ต่างๆ ในบรุกลิน โดยทำให้ขนาดตัวของเจ้าตูบนั้นดูใหญ่โตเหมือนนิสัยของมันที่เรียกได้ว่าใจใหญ่มาก จนเกิดเป็นภาพที่ดูน่ารักและมีความแฟนตาซีมากแบบนี้

และ Mitch ก็ไม่ได้ตัดต่อภาพแบบขำๆ เท่านั้น แต่ผลงานของเขายังน่ารักและมีความเป็นศิลปะที่สวยงาม จนมีการนำภาพมารวมเล่มวางจำหน่ายเป็นหนังสือชื่อว่า Vivian the Dog Moves to the Big City ด้วย

ที่มา: boredpanda