เผยช่วงเวลาอบอุ่นหัวใจ เมื่อแม่สลอธได้กลับมาเจอกับลูกน้อยที่พลัดพราก

ไฟป่าที่ลุกไหม้อย่างโหมกระหน่ำทำให้แม่สลอธและลูกน้อยต้องแยกจากกันอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว แต่การแยกจากกันของทั้งสองก็ไม่ได้กินเวลานานนัก เพราะไม่นานก็มีคนสามารถพาพวกมันกลับมาเจอกันได้

เรื่องราวของแม่สลอธและลูกน้อยที่ต้องพลัดพรากจากกันหลังเกิดเหตุไฟป่า ทำให้ทั้งแม่สลอธและลูกสลอธนั้นใจสลาย แต่ไม่นานพวกมันก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง เมื่อมีคนพบลูกสลอธและพาไปหาแม่ได้อย่างปลอดภัย

เหตุไฟป่าที่เกิดขึ้นในโบลิเวีย ทำให้แม่สลอธและลูกน้อยคู่หนึ่งต้องพลัดพรากจากกัน เพราะในระหว่างที่เหล่าสัตว์ป่ากำลังอพยพหนีไฟที่ลุกไหม้ แม่สลอธก็ถูกบรรดาสุนัขวิ่งไล่จนมันและลูกน้อยพลัดหลงกัน

แต่หลังจากพลัดพรากจากกันได้ไม่นาน สัตวแพทย์ Marco Greminger ก็ได้รับการติดต่อเข้ามาว่ามีคนพบลูกสลอธน้อยตัวหนึ่ง ดูเหมือนมันจะพลัดพรากกับแม่ของมัน เขาจึงรีบเดินทางไปช่วยเหลือเจ้าตัวน้อยทันที

นอกจากจะได้พบตัวลูกสลอธน้อย ก็ยังสามารถตามหาแม่ของมันเจอได้ในเวลาไม่กี่ชั่วโมงหลังจากนั้น ทำให้แม่สลอธและลูกน้อยได้กลับมาพบกันอีกครั้ง เป็นช่วงเวลาที่สวยงามและน่ารักอบอุ่นหัวใจมากเลยทีเดียว

เมื่อแม่สลอธเห็นลูกน้อยมันก็รีบเข้าไปหาอย่างเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ และกอดกันอย่างมีความสุข หลังจากนั้นสัตวแพทย์ก็ยังพาพวกมันไปตรวจร่างกายเพื่อความปลอดภัย ก่อนจะปล่อยกลับคืนสู่ธรรมชาติอีกครั้ง

ที่มา: thedodo