ความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวจอมมึน เมื่อถูกคุณแม่ปลุกให้ตื่นมาช่วยเฝ้าร้าน

แมวเป็นสัตว์ที่นอนหลับได้ทั้งวันทั้งคืน พวกมันจึงไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่เมื่อถูกคนปลุกให้ตื่นขึ้นมาทำอะไรบางอย่าง เหมือนกับภาพความน่ารักแบบง่วงๆ มึนๆ ของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่ถูกคุณแม่ปลุกให้มาช่วยเฝ้าร้าน

พบกับภาพความน่ารักแบบทั้งง่วงทั้งมึนของเจ้าแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่ถูกคุณแม่ปลุกให้ตื่นขึ้นมาช่วยเฝ้าร้าน เนื่องจากแมวเหมียวเป็นสัตว์ที่นอนหลับได้ตลอดเวลา เจ้าเหมียวจึงไม่อยากตื่นขึ้นมาทำงานเลยแม้แต่น้อย

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวที่ตัวอ้วนกลมน่ากอดมาก มันสวมเสื้อสีฟ้าที่รัดแน่นจนเห็นทุกสัดส่วนของร่างกาย เจ้าเหมียวตัวนี้ดูมึนๆ เพราะความง่วงนอน เนื่องจากมันถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมานั่นเอง

ขณะที่เจ้าเหมียวกำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างสบายอกสบายใจ ก็ถูกคุณแม่ปลุกให้ตื่นขึ้นมาช่วยเฝ้าร้าน แต่เจ้าเหมียวไม่อยากตื่นเลยแม้แต่นิดเดียว มันจึงทำหน้าตาเศร้าและซึมมากๆ

หน้ามึนๆ ของเจ้าแมวเหมียวจอมง่วง ที่ไม่อยากตื่นขึ้นมาช่วยคุณแม่ทำงาน แต่ก็จำเป็นต้องตื่นมาทำหน้าที่ลูกที่ดีช่วยคุณแม่เฝ้าร้าน เป็นน้องแมวที่น่ารักน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

ความน่ารักปนเท่ของเจ้าเหมียว ที่แต่งตัวดูดีมาช่วยคุณแม่เฝ้าร้านแต่เช้า แม้จะง่วงแต่ก็ต้องทำงานไม่ต่างอะไรจากมนุษย์ ภาพความน่าเอ็นดูได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว

ที่มา: Gugi Bow