ความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวมาดเข้ม ที่ทำหน้าเหมือนงอน แต่ที่จริงแค่ง่วงนอน

แมวเหมียวบางตัวก็เกิดมาพร้อมกับหน้าตาที่ดูคมเข้ม จนอาจทำให้คนเข้าใจผิดคิดว่าพวกมันเป็นน้องแมวที่มีนิสัยป่วน แต่ความจริงแล้วมันก็แค่ลืมตาไม่ขึ้นเท่าไหร่ เพราะเกิดอาการง่วงอยากนอนหลับพักผ่อนนั่นเอง

พบกับภาพความน่ารักของน้องแมวที่มีอาการง่วงนอน ทำให้หน้าตาของมันดูไม่ค่อยสดชื่นเท่าไหร่ จนหลายคนอาจเข้าใจผิดคิดว่าน้องแมวตัวนี้ทำหน้าคล้ายกับกำลังงอน แต่ความจริงแล้วมันก็แค่ง่วงนอนจนลืมตาไม่ขึ้นเท่านั้นเอง

ความน่าเอ็นดูของแมวเหมียวที่มีหน้าตาคมเข้ม จนดูเหมือนมันเป็นแมวที่มีนิสัยซ่า แต่ความจริงแล้วนิสัยของน้องแมวตัวนี้ไม่ได้ร้ายเหมือนหน้าตา แต่มันแค่ทำหน้ามึนๆ เพราะง่วงจนลืมตาไม่ขึ้นเท่านั้นเอง

เมื่อเจ้าเหมียวหน้าเข้มเกิดอาการง่วงนอน ก็ทำให้คนเข้าใจผิดคิดว่ามันกำลังทำหน้าเข้ม ทั้งที่ความจริงแล้วน้องแมวก็แค่ลืมตาไม่ขึ้น ถ้าได้นอนหลับพักผ่อนหน้าตาของมันก็คงจะสดชื่นขึ้นกว่าเดิม

ถึงแม้จะหน้าเข้มแต่น้องแมวตัวนี้ก็น่ารัก เป็นน้องแมวที่สีสวยแปลกตาและหน้าสวยมาก ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็น่ารักน่าเอ็นดูไปหมด เป็นน้องแมวที่หน้าคมเข้มแต่น่ารักมากจริงๆ

ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวหน้าเข้ม ที่ทำหน้านิ่งไปหน่อยเพราะความง่วงนอน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวแมว รูปแมวน่ารักๆ จากเฟซบุ๊กของคุณ Supap Khubphimai

ที่มา: Supap Khubphimai