ความน่ารักน่าเอ็นดูของแมวเหมียวจอมง่วง ที่นอนหลับหน้ายุ่งอยู่บนตู้เย็น

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักน่าเอ็นดู และไม่ว่าจะทำอะไรพวกมันก็ดูบ้องแบ๊วไปเสียหมด อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวที่กำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่บนตู้เย็น แค่นอนเฉยๆ มันก็ทำให้คนทั้งรักทั้งหลงได้ไม่ยาก

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูบ้องแบ๊วไปหมด แม้แต่ตอนที่เจ้าเหมียวนอนพักผ่อนอยู่บนหลังตู้เย็นเฉยๆ ก็ยังมีความน่ารักมากจนใครเห็นก็อดเอ็นดูเจ้าเหมียวไม่ได้เลย

ภาพของแมวเหมียวที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างสบายใจเฉิบ มันนอนอยู่บนหลังตู้เย็นอย่างมีความสุขมาก เจ้าเหมียวตัวนี้ขนฟูดูนุ่มนิ่มน่ากอดเหมือนตุ๊กตา โดยเฉพาะเวลาหลับก็ดูเรียบร้อยน่ารักมากเลยทีเดียว

ยิ่งเจ้าของเดินเข้าไปใกล้เจ้าเหมียวก็ยิ่งดูน่ารักมากขึ้น เมื่อได้เห็นใบหน้างัวเงียและความบ้องแบ๊วของมันอย่างชัดเจน บวกกับขนฟูนุ่มน่ากอดของเจ้าแมวตัวนี้ ก็ยิ่งทำให้คนที่เห็นยิ่งรักและหลงมากกว่าเดิม

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความน่ารักอยู่แล้ว แต่ในบางช่วงเวลาพวกมันก็มีความน่ารักมากกว่าปกติ อย่างเช่นตอนที่เจ้าเหมียวกำลังนอนหลับพักผ่อน เพราะมันดูเรียบร้อยไม่ดื้อไม่ซนเลยนั่นเอง

เจ้าแมวเหมียวนอนหลับปุ๋ยอย่างสบายใจ แต่ก็ลืมตาตื่นขึ้นมาเมื่อมีคนเดินเข้ามาใกล้ หน้าตาของมันตอนง่วงมีความบ้องแบ๊วน่าเอ็นดูมากเป็นพิเศษ เป็นแมวเหมียวที่น่ารักน่ากอดมากจริงๆ

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวจอมง่วง ที่นอนหลับปุ๋ยอยู่บนตู้เย็นอย่างสบายอกสบายใจและดูน่ากอดเหมือนตุ๊กตา ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner จากเฟซบุ๊ก Suijue Pornsawan

ที่มา: Suijue Pornsawan