เจ้าแมวน้อยนั่งกินลมชมวิวอย่างเพลิดเพลิน จนเกิดอาการง่วงและเกือบจะเผลอหลับ

ไม่ว่าสัตว์เลี้ยงอย่างแมวเหมียวจะทำอะไรก็มีแต่ความน่ารักน่าเอ็นดูไปเสียหมด อย่างเช่นความบ้องแบ๊วของน้องแมวที่กำลังนั่งชมวิวอย่างเพลิดเพลิน และมีความสุขมากจนทำให้เจ้าเหมียวเกิดอาการง่วงนอนขึ้นมาเลย

พบกับภาพความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็น่าเอ็นดูไปเสียหมด อย่างเช่นตอนที่น้องแมวตัวนี้กำลังนั่งกินลมชมวิวอย่างเพลิดเพลินและมีความสุข จนทำให้เกิดอาการง่วงนอนขึ้นมาได้ทันที

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียว ที่ตัวอ้วนกลมขนฟูดูน่ากอดเหมือนตุ๊กตา เจ้าแมวเหมียวตัวนี้กำลังนั่งกินลมชมวิวอย่างเพลิดเพลินมาก เป็นน้องแมวที่ชีวิตดีและมีความสุขมากจริงๆ

เจ้าเหมียวตัวนี้กำลังนั่งกินลมชมวิวด้วยความเพลิดเพลินและสนุกสนาน แต่ในระหว่างที่กำลังนั่งอย่างสบายใจอยู่นั้นมันก็รู้สึกง่วงนอนขึ้นมา เพราะเจ้าเหมียวผ่อนคลายและมีความสุขมากนั่นเอง

ในระหว่างที่กำลังนั่งกินลมชมวิวและชมนกชมไม้อย่างมีความสุข เจ้าเหมียวก็เกิดอาการง่วงนอนอย่างกะทันหัน จนดวงตาทั้งสองข้างของมันเริ่มหรี่ลง พร้อมแล้วที่จะนอนหลับปุ๋ยได้ทุกเวลา

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าแมวเหมียว ที่เกิดอาการง่วงนอนในระหว่างที่กำลังชมวิวอย่างสนุกสนาน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ ณัชชา ภัทรณิธิธารา

ที่มา: ณัชชา ภัทรณิธิธารา