ความฮาและป่วนของน้องหมา ที่อยากนั่งรถเล่นแต่ก็เผลอหลับกลางทาง

เมื่อต้องอยู่บ้านทั้งวันเราก็อาจจะรู้สึกเบื่อได้ สุนัขเองก็เช่นกัน บางครั้งพวกมันก็เบื่อที่ต้องอยู่บ้านทั้งวันไม่ต่างจากมนุษย์ น้องหมาบางตัวจึงอยากติดรถไปเที่ยวกับเราด้วย แต่ก็อาจจะไม่ใช่สิ่งที่พวกมันชอบด้วยเช่นกัน

พบกับวีรกรรมความน่ารักแบบกวนๆ ของน้องหมา ที่เกิดอาการเบื่อบ้านจึงรบเร้าอยากออกไปเที่ยวกับคุณแม่ด้วย แต่เมื่อออกมาแล้วเจ้าตูบก็ไม่ได้สนุกสนานหรือตื่นเต้นเลย แต่กลับเผลอหลับไปเหมือนอยู่บ้านไม่มีผิด

ความร่าเริงสดใสของน้องหมาที่ตื่นเต้นดีใจมากเมื่อได้ออกมาเที่ยวนอกบ้าน เพียงแค่ได้ขึ้นรถมันก็รู้สึกมีความสุขแล้ว แต่สุนัขนั้นเป็นสัตว์เลี้ยงที่เบื่อง่าย พวกมันจึงไม่ได้มีอาการดีใจแบบนี้ไปตลอดทาง

หลังจากนั่งรถไปได้ไม่นานเจ้าตูบก็เกิดอาการง่วงอย่างรุนแรง และเผลอหลับไปทั้งๆ ที่ยังเอาหน้าแนบเบาะรถอยู่ ซึ่งอาการตื่นเต้นดีใจของมันที่ได้ออกไปเที่ยวเล่นนั้นก็มีอายุสั้นมากจริงๆ

การหลับปุ๋ยอย่างมีความสุขของน้องหมา ที่ไม่ได้แตกต่างจากเวลาที่มันนอนหลับที่บ้านเลย ถึงแม้ว่าจะได้ออกมานั่งรถเล่นนอกบ้าน แต่ก็ไม่มีอะไรสามารถขัดขวางการนอนหลับพักผ่อนของเจ้าตูบได้

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าตูบตัวนี้ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในเพจ มันนี่ หมาขี้ดื้อ ซึ่งเป็นเพจของเจ้าตูบ ที่แบ่งปันวีรกรรมความป่วนและน่าเอ็นดูของเจ้ามันนี่เป็นประจำ

ที่มา: มันนี่ หมาขี้ดื้อ