ช่วงเวลาพักผ่อนของคู่หูโกลเด้น ที่มีความเรียบร้อยเป็นพิเศษตอนนอนหลับ

ช่วงเวลาที่น้องหมาทำตัวเรียบร้อยที่สุดคงจะเป็นช่วงเวลาไหนไปไม่ได้ นอกจากช่วงเวลาที่พวกมันกำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างสบายอกสบายใจ เหมือนกับภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบที่นอนหลับเป็นคู่อย่างน่ารักมาก

พบกับภาพความน่าเอ็นดูของน้องหมาสองตัว ที่กำลังนอนพักผ่อนอย่างเรียบร้อยน่ารักมาก ช่วงเวลาที่น้องหมาทำตัวว่านอนสอนง่ายที่สุดไม่ใช่ช่วงเวลาอื่นใด นอกจากตอนที่พวกมันกำลังนอนหลับสบายนั่นเอง

น้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์สองตัวกำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างสบายใจมาก นี่เป็นช่วงเวลาที่พวกมันทำตัวเรียบร้อยที่สุด เพราะตอนที่เจ้าตูบนอนหลับพวกมันไม่สามารถทำตัวดื้อหรือซนได้เลย

ความเรียบร้อยน่ารักของน้องหมาสองตัว ที่นอนเคียงข้างกันอย่างมีความสุขและสบายใจมาก ถึงแม้จะอยู่ด้วยกันสองตัวและชอบรวมตัวกันทำเรื่องป่วน แต่ตอนนอนหลับพวกมันก็ดูเรียบร้อยมากเลยทีเดียว

เจ้าตูบตัวน้อยนอนหลับปุ๋ยอยู่ข้างเจ้าตูบพี่ใหญ่ เป็นคู่หูที่น่ารักและเข้าขากันได้ดีมาก แม้แต่ตอนนอนหลับพวกมันก็ยังนอนหลับพักผ่อนพร้อมกัน และก็พร้อมที่จะตื่นมาเล่นซนพร้อมกันด้วย

ความน่าเอ็นดูของน้องหมาที่กำลังนอนหลับปุ๋ย สุนัขจะน่ารักและเรียบร้อยมากเป็นพิเศษตอนที่พวกมันนอนหลับ เพราะไม่มีเวลามาสร้างเรื่องป่วนให้เจ้าของต้องปวดหัวนั่นเอง

ภาพความน่ารักของน้องหมาคู่หูจอมป่วนที่กำลังนอนหลับสบาย ไม่สามารถสร้างเรื่องป่วนให้กวนใจคน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Anuchida Wongnathi

ที่มา: Anuchida Wongnathi