ความน่ารักนุ้บนิ้บของเจ้าแมวน้อย ที่นอนหลับปุ๋ยอย่างไม่รู้เรื่องรู้ราว

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักน่าเอ็นดูมาก โดยเฉพาะลูกแมวน้อยวัยกำลังโตที่มีความนุ้บนิ้บมากเป็นพิเศษ เหมือนกับภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวน้อยตัวหนึ่ง ที่นอนหลับปุ๋ยอย่างน่ารักเรียบร้อยเหมือนเจ้าหญิง

พบกับภาพความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็น่าเอ็นดูไปเสียหมด โดยเฉพาะเวลาที่มันกำลังนอนหลับพักผ่อนอย่างเรียบร้อยไม่ดื้อไม่ซน ก็ยิ่งทำให้เจ้าเหมียวตัวนี้ดูน่ารักนุ้บนิ้บสุดๆ ไปเลย

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย ที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุข นอกจากแมวเด็กจะมีความน่าเอ็นดูมากเป็นพิเศษ ตอนนอนหลับพวกมันก็ยิ่งน่ารักมากกว่าเดิมเพราะไม่ดื้อไม่ซนเลยนั่นเอง

เช่นเดียวกับความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวน้อยตัวนี้ ที่ปกติก็น่ารักน่ากอดมากอยู่แล้ว แต่มันก็ยิ่งดูน่ารักเป็นพิเศษเวลานอนหลับ เพราะหลับสนิทมากจนเจ้าของสามารถจัดท่าทางให้กับมันได้เลย

ความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวน้อยที่นอนหลับไปพร้อมกอดตุ๊กตา ดูเหมือนมันจะต้องการความรักและความอบอุ่นมากเป็นพิเศษ เมื่อได้กอดตุ๊กตาแล้วมันก็ดูมีความสุขมากจนนอนหลับปุ๋ย

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความน่ารักอยู่แล้ว โดยเฉพาะแมวเด็กที่ตัวเล็กบ้องแบ๊วน่าทะนุถนอม ถึงแม้ว่าเวลาตื่นพวกมันจะดื้อและซน แต่เวลานอนหลับก็น่ารักเรียบร้อยมากเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักนุ้บนิ้บของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย ที่นอนหลับปุ๋ยอย่างสุขสบายจนไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังถูกถ่ายภาพ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในเพจเฟซบุ๊กชื่อว่า ไอ้ต้าวสี่ขา

ที่มา: ไอ้ต้าวสี่ขา