ความสบายของเจ้าแมวเหมียวลูกรัก ที่นอนหลับได้ทั้งวันไม่สนใจใคร

แม้ว่าการเลี้ยงแมวจะช่วยบรรเทาความเหงาของเราไปได้บ้าง เพราะมีสัตว์เลี้ยงตัวป่วนวิ่งเล่นอยู่ในบ้านตลอดเวลา แต่แมวเหมียวก็ยังเป็นสัตว์เลี้ยงที่รักอิสระ บางครั้งพวกมันก็ไม่สนใจใครและเอาแต่นอนอย่างเดียว

พบกับภาพความสบายของเจ้าแมวเหมียว ที่ในแต่ละวันไม่ต้องทำอะไรเลยนอกจากนอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุข แม้ว่าการเลี้ยงแมวจะทำให้คนหายเหงาไปได้บ้าง แต่บางครั้งก็ยังรู้สึกโดดเดี่ยวเพราะแมวเหมียวไม่สนใจ

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวสีส้มที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างสงบและมีความสุขมาก ในแต่ละวันเจ้าเหมียวไม่ต้องทำอะไรเลยนอกจากกินและนอนเท่านั้น มันนอนหลับพักผ่อนได้ทุกเวลาเลยทีเดียว

แม้ว่าการเลี้ยงแมวจะช่วยคลายความเหงาไปได้บ้าง แต่น้องแมวบางตัวก็มีความอินดี้และไม่สนใจใคร ในแต่ละวันพวกมันอาจจะเอาแต่นอนหลับ และไม่สนใจเจ้าของเหมือนกับน้องแมวตัวนี้

เจ้าเหมียวส้มที่เอาแต่นอนหลับได้ทุกวันทุกเวลา หลังจากกินจนอิ่มแล้วมันก็ใช้เวลาที่เหลือไปกับการพักผ่อน และถ้าเจ้าของมายุ่งวุ่นวายมากจนเกินไป มันก็จะแสดงอาการหงุดหงิดออกมาเป็นประจำ

แต่ถึงแม้ว่าเจ้าเหมียวจะขี้หงุดหงิดและไม่สนใจใคร มันก็ยังเป็นลูกรักของคุณพ่อคุณแม่เสมอ เพราะไม่ว่าจะเป็นอย่างไรพวกเขาก็รักมันมาก และยอมได้ทุกอย่างเพื่อความสุขของเจ้าแมวเหมียว

ความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวส้มขี้เซาที่นอนหลับได้ทั้งวัน และเมื่อเอาแต่กินและนอนแก้มของมันจึงยุ้ยมากๆ จนไหลลงไปกองกับโต๊ะทุกครั้งที่นอนหลับ เป็นน้องแมวที่น่าเอ็นดูสุดๆ

ภาพความน่ารักของเจ้าเหมียวจอมง่วงที่เอาแต่นอนหลับไม่สนใจใคร แต่ก็ยังเป็นลูกรักของคุณพ่อคุณแม่ไม่เคยเปลี่ยน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Khunmeaw Rermyindee

ที่มา: Khunmeaw Rermyindee