ความฉลาดแสนรู้ของน้องหมาโกลเด้น ที่มีความสามารถพิเศษในการเล่นสเก็ตบอร์ด

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ฉลาดและแสนรู้มาก พวกมันสามารถทำบางสิ่งบางอย่างได้ดีจนมนุษย์คาดไม่ถึง อย่างเช่นความเก่งของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่ง ที่มีความสามารถพิเศษสามารถเล่นสเก็ตบอร์ดได้

พบกับความฉลาดแสนรู้ของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่ง ที่มีความสามารถพิเศษที่เหนือชั้นกว่าน้องหมาทั่วไป เพราะเจ้าตูบตัวนี้สามารถเล่นสเก็ตบอร์ดได้ แม้ว่ามันจะยังเป็นแค่เพียงลูกหมาน้อยเท่านั้นเอง

ความสามารถพิเศษของเจ้าหมาน้อยพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่มีความฉลาดแสนรู้จนน่าตกใจ เพราะเจ้าหมาตัวนี้สามารถเล่นสเก็ตบอร์ดได้ มันทำได้ดีเหมือนเป็นนักกีฬาสเก็ตบอร์ดเลยทีเดียว

เจ้าตูบไถสเก็ตบอร์ดด้วยเท้าน้อยๆ ของมันไปข้างหน้า จากนั้นก็กระโดดขึ้นมายืนบนบอร์ดอย่างคล่องแคล่ว แม้ว่ามันจะตัวเล็กแต่ก็มีความสามารถที่น่าทึ่งไม่น้อยหน้าสุนัขตัวไหนเลย

ความเท่ของเจ้าตูบโกลเด้นน้อยตัวจิ๋ว ที่ยังเด็กแต่มีความสามารถมากมายเหลือล้น ไม่ใช่แค่เพียงการขอมือหรือยืนสองขา แต่เก่งจนสามารถเล่นสเก็ตบอร์ดได้เลยทีเดียว

ภาพความเท่และความเก่งของเจ้าหมาน้อยตัวจิ๋ว ที่ตัวเล็กแต่มีความสามารถมากมายเหลือล้น ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ พันธุ์ขจร ทัศนาญชลี

ที่มา: พันธุ์ขจร ทัศนาญชลี