เจ้าตูบแสดงความรักด้วยการนั่งทับพี่สาว ตั้งแต่ตัวเล็กจนตัวโตกว่าพี่ก็ยังไม่เปลี่ยนไป

สุนัขไม่ได้เป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์และน่ารักสำหรับมนุษย์เท่านั้น แต่สำหรับสุนัขด้วยกันพวกมันก็มีวิธีการแสดงความรักที่แตกต่างไป อย่างเช่นขณะที่กำลังอ้อนเจ้าของ มันก็อาจจะแสดงความรักกับพี่สาวด้วยการนั่งทับหัวก็ได้

นี่คือมิตรภาพสุดน่ารักของสุนัขสองตัวที่ถึงแม้ว่าจะต่างสายพันธุ์ แต่ก็ผูกพันและรักกันเหมือนพี่น้อง และหนึ่งในวิธีแสดงความรักที่พวกมันโปรดปราน โดยเฉพาะตัวน้องชาย ก็คือการ “นั่งทับ” อีกฝ่ายหนึ่งด้วยก้นของมันเอง

Tallulah และ Archie คือสุนัขของคุณ Jennifer Tyler และสามีที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน โดยเจ้า Tallaluh นั้นเป็นสุนัขพันธุ์บูลลี่ ส่วน Archie เป็นสุนัขพันธุ์เคนคอร์โซ่ หรืออิตาเลียนมาสทิฟฟ์ ที่ตัวใหญ่กว่ามาก แต่น้องชายกลับมีวิธีการแสดงความรักต่อพี่สาวของมันด้วยวิธีประหลาด นั่นก็คือการนั่งทับลงไปเลย

ไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ที่ไหน คุณ Jennifer ก็มักจะเห็นภาพที่ Archie กำลังนั่งทับหัวหรือตัวของ Tallaluh เอาไว้เสมอ แต่นอกเหนือจากเวลาที่พวกมันนั่งทับกัน ทั้งสองตัวก็มักจะเล่นชักเย่อกันด้วยเชือกเส้นใหญ่

ถึงแม้ว่า Archie จะมีขนาดใหญ่กว่า Tallaluh มาก แต่มันก็ยังนั่งทับพี่สาวของมันตั้งแต่เด็กจนโต โดยไม่สนเลยว่าบางครั้งมันก็ทับพี่สาวจนเกือบจมหายเข้าไปในบั้นท้ายขนาดใหญ่ยักษ์ของสุนัขพันธุ์เคนคอร์โซ่แล้ว

นอกจาก Archie และ Tallaluh พวกเขายังมีสุนัขอีก 2 ตัวที่เลี้ยงเอาไว้ด้วย และถึงแม้ว่าทุกตัวจะสนิทสนมกันดี แต่อายุที่ใกล้เคียงและการอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก ทำให้ Archie นั่งทับพี่สาวของมันเพียงแค่ตัวเดียวเท่านั้น

Archie ที่นั่งทับพี่สาวอย่างไม่สนใจอะไร และ Tallaluh ก็นอนเฉยๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ถึงแม้ว่าขนาดตัวที่ใหญ่ยักษ์ของน้องชายจะทำให้พี่สาวเกือบจมหายลงไปในโซฟานุ่มนิ่มแล้วก็ตาม

ไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ที่ไหน ทั้งสองตัวก็มักจะอยู่ใกล้ๆ กันและนอนหรือนั่งทับกันเองเสมอ โดยบางครั้ง Tallaluh ก็อาจจะเป็นฝ่ายทับ Archie บ้าง แต่ส่วนใหญ่แล้วพี่สาวจะเป็นฝ่ายถูกทับเสียเองมากกว่า

การนั่งทับคือวิธีการแสดงความรักและความสนิทสนมของพวกมันทั้งสอง ถึงแม้ว่าบางครั้งจะดูเหมือนเป็นการแกล้งกัน แต่คุณ Jennifer ก็บอกว่าทั้งคู่นั้นรักกันมาก และไม่เคยทะเลาะกันเลยแม้แต่ครั้งเดียวนานๆ ครั้งก็จะเห็น Tallaluh เป็นฝ่ายนั่งทับ Archie บ้าง แต่ก็เกิดขึ้นน้อยกว่าจำนวนครั้งที่มันถูกน้องชายทับ

ขนาดตัวที่แตกต่างกันมากของเจ้าตูบทั้งสองที่เป็นสุนัขคนละสายพันธุ์กัน แต่ความแตกต่างของร่างกายก็ไม่ได้ส่งผลต่อความสนิทสนมและความรักที่พวกมันมีให้กันเหมือนพี่น้องแท้ๆ แต่อย่างใด

ภาพสุนัขทั้ง 4 ตัวของคุณ Jennifer และสามี ที่แตกต่างแต่ก็อยู่ร่วมกันได้อย่างกลมเกลียวและมีความสุข

ที่มา: boredpanda