แมวเหมียวสองพี่น้องผ่านชีวิตที่ยากลำบากมาด้วยกัน จึงคอยดูแลอยู่เคียงข้างกันตลอดเวลา

แมวเหมียวสองตัวผ่านความยากลำบากจากการใช้ชีวิตข้างถนนมาด้วยกัน ทำให้พวกมันกลายเป็นคู่ซี้ที่รักกันมาก เมื่อเจ้าเหมียวมีลูกก็ช่วยกันดูแลลูกน้อยเป็นครอบครัวเดียวกัน และไม่เคยแยกจากกันไปไหนเลย

เรื่องราวของแมวเหมียวสองพี่น้องที่เติบโตมาด้วยกัน และผ่านความยากลำบากจากการใช้ชีวิตข้างถนนมาด้วยกันตลอด พวกมันจึงเป็นทั้งพี่น้องและเพื่อนซี้ที่รักกันมาก จนไม่เคยแยกจากกันเลยไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

สองพี่น้องแมวเหมียวชื่อ Celia และ Gladys เป็นแมวที่เติบโตมาจากข้างถนนในมอนทรีออล ประเทศแคนาดา พวกมันผ่านความยากลำบากจากการใช้ชีวิตข้างถนนมาด้วยกัน จึงเป็นพี่น้องที่รักและสนิทกันมากๆ

เมื่อเจ้าเหมียวตัวหนึ่งท้องและให้กำเนิดลูกแมวน้อย แมวอีกตัวก็คอยอยู่เคียงข้างและดูแลกันตลอด แต่สภาพแวดล้อมข้างถนนก็ไม่ปลอดภัยสำหรับลูกแมว อาสาสมัครช่วยเหลือสัตว์จึงยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือพวกมัน

เจ้าเหมียวทั้งสองและลูกแมวทั้งหมดถูกจับตัวมาอย่างปลอดภัย อยู่ในความดูแลของมูลนิธิ Chatons Orphelins Montreal จากนั้นก็ถูกส่งต่อไปยังคลินิกสัตวแพทย์ที่ช่วยตรวจร่างกายและจัดหาที่อยู่ใหม่ให้กับเจ้าเหมียว

Celia และ Gladys ยังอยู่เคียงข้างกันตลอดเวลาไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น และไม่นานลูกๆ ของพวกมันก็เติบโตพอที่จะย้ายบ้านได้และมีบ้านใหม่กันครบทุกตัว เหลือเพียงสองพี่น้องที่ยังต้องการเวลาปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่

เจ้าเหมียวทั้งสองย้ายไปอยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์ เพื่อให้พวกมันได้ปรับตัวเข้ากับการใช้ชีวิตเป็นแมวในบ้าน ซึ่ง Gladys ก็ปรับตัวได้ค่อนข้างเร็วและกลายเป็นแมวที่มีนิสัยขี้อ้อน ส่วน Celia ขี้อายและชอบเก็บตัวมากกว่า

เมื่อได้มีบ้านที่อบอุ่นและปลอดภัย Gladys ก็เปลี่ยนแปลงไปกลายเป็นแมวที่ร่าเริงสดใสมาก ส่วน Celia ก็คอยเฝ้ามองพี่น้องของมันตลอดเวลา และบางครั้งก็เริ่มเดินตาม Gladys ไปตามที่ต่างๆ จนมีความกล้ามากขึ้น

ถึงแม้จะมีนิสัยที่แตกต่างกัน แต่เจ้าเหมียวทั้งสองก็ยังเป็นพี่น้องที่รักและตัวติดกันตลอดเวลา เวลาผ่านไป Celia ก็เริ่มเรียนรู้ที่จะปรับตัวและไว้ใจคนมากขึ้น ทำให้พวกมันสามารถใช้ชีวิตในบ้านได้อย่างสบายใจ

จากแมวเหมียวที่ผ่านความยากลำบากมาด้วยกัน จนกลายเป็นแมวในบ้านที่อบอุ่น นอกจากเจ้าเหมียวทั้งสองจะโชคดีที่ได้รับความช่วยเหลือจากผู้คน พวกมันก็ยังโชคดีที่มีพี่น้องคอยอยู่เคียงข้างกันตลอดเวลา

ที่มา: lovemeow