เรื่องราวของคู่พี่น้องแมวเหมียว ที่เคยไม่ถูกกันแต่ตอนนี้รักกันดีแล้ว

เมื่อแมวเหมียวสองตัวต้องมาอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน ก็อาจมีการกระทบกระทั่งกันได้บ้าง โดยเฉพาะบ้านที่เพิ่งรับสมาชิกน้องแมวตัวใหม่เข้ามา ก็อาจจะต้องให้เวลาการปรับตัวระหว่างน้องใหม่และพี่ๆ ที่อยู่มาก่อน

การรับแมวตัวใหม่เข้ามาเลี้ยง ก็อาจจะทำให้เกิดเรื่องยุ่งยากระหว่างน้องแมวตัวใหม่และน้องแมวตัวเก่าได้บ้าง เจ้าของจึงต้องหาวิธีช่วยให้พวกมันปรับตัวเข้าหากันได้ เมื่อปรับตัวได้แล้วก็จะกลายเป็นพี่น้องที่รักกันมาก

คนรักแมวแบ่งปันประสบการณ์ การรับน้องสาวตัวใหม่มาเลี้ยง ตอนแรกๆ ก็ยังเข้ากับพี่ไม่ได้ แต่พอจับอาบน้ำให้กลายเป็นกลิ่นเดียวกันพี่ก็เริ่มเปิดใจบ้างแล้ว เรื่องราวจากเฟซบุ๊กของคุณ Kat Panjareeya

คู่พี่น้องที่ทำให้คุณแม่กลุ้มใจมาก เพราะเข้ากันไม่ได้เลย แต่ก็ตัดสินใจหักดิบด้วยการให้พี่น้องอยู่ด้วยกันบ่อยๆ จนสุดท้ายก็กลายเป็นพี่น้องแมวเหมียวที่รักกันมาก ภาพจากคุณ Punnartta Baikwan Kulchutitatchapan

แมวเหมียวที่ถูกพี่ขู่อยู่นานกว่า 5 วัน จนคุณแม่กลัวว่าจะเข้ากันไม่ได้ แต่ตอนนี้ก็กลายเป็นพี่น้องที่รักกันมากและตัวติดกันตลอดเวลาไปแล้ว ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Apinya Siriphotchanakon

เรื่องราวของพี่ใหญ่ใจดีที่คอยดูแลน้องอย่างดีตั้งแต่ช่วงแรกๆ ส่วนน้องก็ทำตัวน่ารักขี้อ้อนและวอแวพี่สุดๆ ภาพความน่าเอ็นดูของพี่น้องจากเฟซบุ๊กของคุณ Salila Robkob

พี่ชายที่ตอนนี้กลายร่างกลายเป็นคุณแม่ไปแล้ว เพราะคอยเลียทำความสะอาดและดูแลน้องเป็นอย่างดีตลอดเวลา เป็นคู่พี่น้องที่น่ารักมากๆ ภาพจากคุณ Thanakan Almthasan

พี่ชายกับน้องสาวที่ตอนแรกๆ ขู่กันทุกวัน แต่ตอนนี้เริ่มรักกันมากขึ้นแล้ว แม้จะยังมีอาการอิจฉากันบ้างนิดหน่อยแต่ก็อยู่ด้วยกันได้อย่างไม่มีปัญหา เรื่องราวจากคุณ Rose Bilyeu

คู่พี่น้องที่ตอนแรกพี่ขู่น้องจนคุณแม่เครียด แต่ตอนนี้ต้องเครียดเพราะพากันเล่นซนจนกลัวข้าวของตกลงมาเสียหายมากกว่า ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Suttitar Kaewsin

ที่มา: แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner