ความน่ารักของเหล่าน้องหมาพันธุ์ผสม ที่ได้ความซนมาจากโกลเด้นและไซบีเรียน

น้องหมาพันธุ์ผสมมักจะมีความน่ารักที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะน้องหมาที่ผสมระหว่างสองสายพันธุ์ที่สวยและมีเสน่ห์ไม่น้อยไปกว่ากัน อย่างเช่นน้องหมาพันธุ์ผสมระหว่างโกลเด้นและไซบีเรียน

พบกับความน่ารักของน้องหมาลูกผสมระหว่างสองสายพันธุ์ ที่มีความสวยและมีเสน่ห์แตกต่างจากสุนัขพันธุ์แท้ เป็นน้องหมาพันธุ์ผสมระหว่างโกลเด้นรีทรีฟเวอร์และไซบีเรียนฮัสกี้ รับรองได้ว่าน่ารักและซนมากแน่นอน

ความน่ารักของแก๊งน้องหมาลูกผสม เป็นลูกสุนัขที่มีเชื้อสายของสุนัขสองสายพันธุ์ ได้แก่สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์และสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ ออกมาเป็นลูกสุนัขไซบีเด้นที่แสนน่าเอ็นดูแบบนี้

น้องหมาเหล่านี้มีแม่เป็นไซบีเรียน จึงได้ดวงตาสีฟ้าสวยมาจากแม่ของพวกมัน แต่ก็ตัวอ้วนกลมและขนยาวแบบพ่อที่เป็นโกลเด้น กลายเป็นน้องหมาที่น่ารักและมีเสน่ห์ไม่เหมือนใครเลย

ความน่าเอ็นดูของแก๊งหมาน้อยพันธุ์ผสม ที่ได้ความสวยน่ารักมาจากทั้งพ่อและแม่ของพวกมัน น้องหมาเหล่านี้มีอายุ 23 วัน และภาพความน่ารักของพวกมันก็ได้ถูกนำมาแบ่งปันผ่านเฟซบุ๊กของคุณ สอง สิงหา

สุนัขพันธุ์ผสมโกลเด้นและไซบีเรียนอีกตัวหนึ่ง ที่ได้ลักษณะของน้องหมาไซบีเรียนมาค่อนข้างมาก แต่ก็หูตูบน่าเอ็นดูเหมือนโกลเด้นด้วยเช่นกัน ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ จรรยา สอิ้ง

เจ้าหมาไซบีเด้นที่แม่เป็นโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ส่วนพ่อเป็นไซบีเรียนฮัสกี้ จึงออกมาเป็นน้องหมาโกลเด้นที่มีขนสีดำและดวงตาสีฟ้า ดูเท่และน่ารักมากเลยทีเดียว ภาพจากคุณ Jittarath Inthajak

น้องหมาที่มีพ่อเป็นไซส่วนแม่เป็นโกลเด้น ทำให้นอกจากจะได้ความน่ารักจากทั้งสองสายพันธุ์ ก็ยังได้ความแสบและซนมาจากทั้งพ่อและแม่ด้วยเช่นกัน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Riawkii Natchaya

ที่มา: โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง