ความปุ๊กปิ๊กเป็นก้อนกลมของน้องแมววิเชียรมาศ ที่หันมายิ้มอย่างน่าเอ็นดู

แมวเป็นสัตว์ที่มีลักษณะพิเศษไม่เหมือนสัตว์เลี้ยงชนิดอื่น ยกตัวอย่างเช่นรูปร่างของพวกมันที่บางครั้งก็ดูไม่เหมือนแมว แต่อาจจะตัวอ่อนนุ่มนิ่มเหมือนของเหลว หรือบางครั้งก็ตัวกลมเป็นก้อนเหมือนเจ้าเหมียวตัวนี้

พบกับความน่ารักของแมวเหมียวที่ขดตัวเป็นก้อนกลม แต่เมื่อเจ้าของพยายามที่จะอุ้มมันขึ้นมา เจ้าเหมียวก็หันมาและยิ้มหวานให้อย่างน่ารักน่าเอ็นดูมาก แต่ไม่ว่าจะทำท่าไหนเจ้าเหมียวตัวนี้ก็สวยและน่ารักสุดๆ

ความน่ารักของน้องแมววิเชียรมาศที่ถูกแชร์ในกลุ่มทาสแมว จากเฟซบุ๊กของคุณ Nickname Nuu ที่ได้มาแบ่งปันภาพความน่ารักและตัวที่กลมเป็นก้อนของแมวเหมียวตัวนี้ให้ทุกคนได้เห็น

เจ้าเหมียววิเชียรมาศที่กำลังนั่งขดตัวเป็นก้อนกลมอยู่บนพื้น แต่เมื่อมีคนเดินเข้ามาใกล้มันก็รู้สึกตัวได้อย่างรวดเร็ว และเริ่มหันหน้ามาเพื่อที่จะทักทายและเล่นกับคนที่มาหามันนั่นเอง

นอกจากจะน่ารักและเป็นก้อนกลมแล้ว เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ยังดูสวยสง่ามาก โดยเฉพาะสีขนและดวงตาของมันที่เป็นสีฟ้าใสตัดกัน ทำให้มันดูงดงามเหมือนภาพวาดเลยทีเดียว

เจ้าเหมียวไม่เพียงแค่หันหน้ามามองมนุษย์ที่กำลังจะเดินมาอุ้มมันเท่านั้น แต่ยังร้องเรียกด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูแบบนี้ด้วย นอกจากจะน่ารักแล้วมันยังเป็นแมวเหมียวที่ขี้อ้อนมาก

ใบหน้าของมันที่ดูเหมือนกำลังยิ้มแฉ่งทักทายเจ้าของ ทำให้ทุกคนต่างก็ตกหลุมรักในความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียววิเชียรมาศตัวนี้ ที่พร้อมจะมอบความสุขให้กับทุกคนตลอดเวลา

ที่มา: Nickname Nuu