เผยเสน่ห์ของน้องแมววิเชียรมาศ ที่มีความสวยสง่าตั้งแต่ยังตัวเล็กจิ๋ว

แมววิเชียรมาศเป็นหนึ่งในสายพันธุ์ที่มีความสวยโดดเด่นเป็นสง่ามากที่สุด เพราะพวกมันมีสีขนที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนแมวพันธุ์ไหน ไม่ว่าจะเป็นแมวเหมียวที่โตเต็มวัย หรือเจ้าแมวน้อยวัยกำลังโตที่แสนน่ารักซุกซน

พบกับความน่ารักน่าเอ็นดูของแมวเหมียวพันธุ์วิเชียรมาศ ซึ่งอยู่ในวัยที่กำลังน่ารักซุกซนอย่าบอกใคร แมววิเชียรมาศเป็นหนึ่งในสายพันธุ์แมวที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร อย่างเช่นความสวยของแมวน้อยเหล่านี้

ความน่ารักของลูกแมวเหมียวตัวน้อย ลูกแมวน้อยตัวนี้มีสีขนที่สวยโดดเด่นเป็นสง่า เป็นเอกลักษณ์ของน้องแมววิเชียรมาศ ที่มีขนสีครีมและมีลวดลายสีน้ำตาลเข้มในบางส่วนของร่างกาย

ความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียววิเชียรมาศตัวน้อย ที่หน้าตาบ้องแบ๊วน่ารักเหมือนตุ๊กตา และยังมีดวงตาสีฟ้าที่สวยสดใสสวยงามมาก เป็นน้องแมวที่ทั้งน่ารักและสง่างามมากเลยทีเดียว

น้องแมวทุกตัวล้วนมีความน่ารักในแบบของตัวเอง แต่น้องแมวบางสายพันธุ์ก็มีความสวยที่โดดเด่นออกมา อย่างเช่นน้องแมววิเชียรมาศที่นอกจากจะสวยแล้วก็ยังถือว่าเป็นแมวมงคลด้วย

แมววิเชียรมาศเป็นแมวไทยโบราณ เป็นแมวมงคลที่มักเลี้ยงกันในวังมาตั้งแต่สมัยอยุธยา มีมูลค่าสูงและหายาก จึงได้รับความนิยมมากทั้งในอดีตและปัจจุบัน

ภาพความน่ารักของเหล่าแมวน้อยวิเชียรมาศ ที่มีสีขนสวยงามโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ สิปปกร ปานทองคำ

ที่มา: สิปปกร ปานทองคำ