เผยความน่ารักของแมวเหมียว ที่โพสท่าได้เก๋จนนายแบบนางแบบยังต้องเขิน

สัตว์เลี้ยงหลายชนิดนั้นมีความสามารถสุดพิเศษ ยกตัวอย่างเช่นการที่พวกมันดูน่ารักเสมอเมื่อถูกถ่ายภาพ โดยเฉพาะแมวเหมียวบางตัวที่นอกจากจะน่ารักแล้ว พวกมันยังโพสท่าเก่งจนนางแบบมืออาชีพยังต้องยอมแพ้

รวมภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวที่โพสท่าถ่ายภาพได้สวย เก๋ และเซ็กซี่จนนางแบบมืออาชีพยังต้องอาย นอกจากพวกมันจะมีหน้าตาที่น่ารักเป็นอาวุธแล้ว ก็ยังมีความสามารถในการโพสท่าที่มนุษย์ยังต้องยอมแพ้

เริ่มจากภาพความเซ็กซี่ของแมวเหมียวตัวนี้ ที่ดูเหมือนมันกำลังนอนพักผ่อนอยู่เฉยๆ แต่ก็ดูเหมือนมันกำลังโพสท่าถ่ายแบบนิตยสารด้วยเช่นกัน ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Lekatid YyMsk

หรือจะเป็นน้องแมวที่เปิดเผยมาก แม้แต่ท่านอนของมันก็ยังโชว์พุงให้เห็นได้อย่างชัดเจน ถึงแม้จะเป็นตัวผู้แต่ก็มีความเซ็กซี่ไม่แพ้ใครด้วย ภาพจากคุณ ศตายุศร สุรินทร์

ท่านอนของแมวเหมียวที่ดูเหมือนกับว่ามันกำลังเขินอายอยู่ เพราะเอาขาหน้าปิดหน้าเอาไว้ แต่ท่านอนของมันก็เหยียดยาวขัดกับแขนและใบหน้าของมันมาก ภาพความน่ารักจากคุณ Poojura

เจ้าเหมียวที่นั่งได้อย่างเซ็กซี่สุดๆ เพราะถึงแม้ว่าท่านั่งส่วนบนจะดูธรรมดา แต่ท่าโพสด้านล่างของมันมีความเซ็กซี่จนทำให้เราอดยิ้มไม่ได้ ภาพจากคุณ สถาพร ฉวีวรรณ

ความเซ็กซี่แต่ก็ยังมีความเขินอายบ้างเล็กน้อยของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่เอาขาหน้าปิดด้านล่างของมันเอาไว้นิดหน่อย ภาพจากคุณ สถาพร ฉวีวรรณ

น้องแมวที่ไม่ได้เซ็กซี่แค่ตอนที่มันกำลังโพสท่าถ่ายรูปเท่านั้น เพราะแม้แต่ตอนที่มันกำลังนอนหลับปุ๋ยก็ยังดูเซ็กซี่ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว ภาพความน่ารักจากคุณ เอกลักษณ์ ทองวิมล

ท่านอนที่ไม่ธรรมดาของแมวเหมียวตัวนี้ ที่ไม่ได้นอนขดตัวหรือนอนตะแคงเหมือนแมวทั่วไป แต่นอกจากจะนอนหงายโชว์พุงแล้วมันยังม้วนตัวทำมุมแปลกประหลาด ภาพจากคุณ Korawan Chulaphol

ความสวยเซ็กซี่ของน้องแมวตัวนี้ ที่นอกจากจะดูคล้ายกับเจ้าเหมียวตัวแรก ท่าโพสของมันก็คล้ายกันมากและมีความเซ็กซี่ด้วยเช่นกัน ภาพจากคุณ เจ้าแมวเหมี่ยว แมวเจ้าสำราญ

นอกจากแมวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักแล้ว ภาพของเจ้าเหมียวเหล่านี้ก็แสดงให้เห็นด้านที่เซ็กซี่ของพวกมันด้วยเช่นกัน รวมทั้งภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Raweewan Soithong

ที่มา: Lekatid YyMsk