เอกลักษณ์ของเจ้าเด้นจอมป่วน ที่มาพร้อมกับขามาสั้นๆ กะทัดรัดน่าเอ็นดู

น้องหมาแต่ละตัวเกิดมาพร้อมกับลักษณะที่แตกต่างกัน แม้แต่น้องหมาพันธุ์ที่หน้าตาคล้ายกันหมดอย่างโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ก็ยังมีบางตัวที่โดดเด่นและแตกต่างจากตัวอื่น อย่างเช่นความน่ารักของน้องเด้นเซินเจิ้นตัวนี้

พบกับความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ซึ่งเกิดมาพร้อมกับลักษณะที่แตกต่างจากโกลเด้นตัวอื่น เพราะนอกจากน้องเด้นตัวนี้จะมีดวงตาเล็กๆ เหมือนอาตี๋ ก็ยังมีขาสั้นกะทัดรัดไม่เหมือนใคร

ความน่ารักของน้องหมาโกลเด้นที่ดูไม่เหมือนโกลเด้นเท่าไหร่ ถึงแม้ว่ามันจะมีขนสีทอง หูตูบ และลักษณะโดยรวมเหมือนโกลเด้นทั่วไป แต่น้องหมาตัวนี้กลับพกขามาแค่พอประมาณ ไม่ยาวเหมือนโกลเด้นตัวอื่นๆ เลย

ความน่ารักของเจ้าโกลเด้นที่มีชื่อว่า เปปป้า และมีฉายาว่า เปปป้า โกลเด้นเซินเจิ้น เพราะมันเกิดมาตาเล็กเหมือนมาจากเมืองจีน แต่เมื่อโตขึ้นนอกจากตาจะเล็กแล้ว เปปป้าก็ยังมีขาที่สั้นกว่าโกลเด้นตัวอื่นอีกด้วย

จากโกลเด้นที่ตาเล็กเหมือนมาจากเมืองจีนจนได้ชื่อว่าโกลเด้นเซินเจิ้น แม้แต่เจ้าของเองก็ยังประหลาดใจเมื่อเปปป้าดันโตมาขาสั้นอีก ทำให้มันกลายเป็นโกลเด้นที่ไม่เหมือนโกลเด้นของจริงเท่าไหร่เลย

แต่ไม่ว่าขาจะสั้นหรือตาจะเล็กแต่เปปป้าก็เป็นน้องหมาที่น่ารักน่าเอ็นดูมาก ทั้งสดใส ร่าเริง และขี้เล่นไม่ต่างจากโกลเด้นทั่วไป และขาที่สั้นเป็นพิเศษก็ยังทำให้เปปป้าเป็นโกลเด้นที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์มาก

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเปปป้า เจ้าโกลเด้นขาสั้นกะทัดรัดที่มีความพิเศษกว่าใครๆ สามารถติดตามชมภาพความน่ารักของเจ้าเด้นขาสั้นตัวนี้ได้ทางเพจ Peppa Dog : โกลเด้นเซินเจิ้น

ที่มา: Peppa Dog : โกลเด้นเซินเจิ้น