เจ้าตูบวัย 13 ปีตั้งใจทำหน้าที่สำคัญ ในวันแต่งงานของคุณพ่อและคุณแม่

สุนัขเป็นทั้งเพื่อนและครอบครัวที่มีความสำคัญมากสำหรับคนที่รักพวกมัน หลายคนจึงอยากให้เจ้าตูบได้มีส่วนร่วมในช่วงเวลาที่สำคัญของชีวิต อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าตูบที่ได้มาเข้าร่วมพิธีแต่งงานของพ่อแม่

เรื่องราวความน่ารักของเจ้าตูบที่ได้มีส่วนร่วมในพิธีแต่งงานของพ่อแม่ เพราะมันอยู่กับพวกเขามานานหลายปีแล้ว เมื่อถึงเวลาที่ทั้งสองจะกลายเป็นครอบครัวเดียวกัน แน่นอนว่าเจ้าตูบก็จะต้องมีส่วนร่วมในงานนี้ด้วย

ครั้งแรกที่คุณ Sophia Coleman ได้เจอกับ Josh ผู้ที่จะกลายมาเป็นสามีของเธอ สิ่งแรกที่ทำให้เธอสนใจไม่ใช่ตัวเขา แต่เป็นเจ้าตูบวัยชราตัวจิ๋วที่มีนามว่า Rocky ซึ่งเป็นสุนัขที่เขารับมาเลี้ยงเป็นเวลานานหลายปีแล้ว

Rocky อยู่กับ Josh มาเป็นเวลานานหลายปีแล้ว จนกระทั่งมันมีอายุมากกว่า 13 ปี และเมื่อ Josh ได้คบหาดูใจกับ Sophia ที่ต่อมาก็คือภรรยาของเขา เจ้าตูบ Rocky ก็ได้มีส่วนร่วมในทุกๆ ช่วงเวลาของพวกเขาทั้งสองคนด้วย

เมื่อถึงวันที่ Josh และ Sophia ตกลงที่จะแต่งงานกัน พวกเขาจึงอยากให้เจ้า Rocky ได้มีส่วนร่วมในวันสำคัญแบบนี้ด้วย โดยมอบหมายหน้าที่ให้มันเป็นทั้งเพื่อนเจ้าบ่าวและผู้ถือแหวนแต่งงานมาให้กับพวกเขาในพิธี

การถือแหวนมาให้กับคุณพ่อคุณแม่ท่ามกลางสายตาของแขกจำนวนมากกว่า 80 คนไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ Rocky ก็ทำหน้าที่ของมันได้เป็นอย่างดี แม้จะวอกแวกไปบ้างเพราะมันอยากแวะทักทายแขกทุกคนตลอดเวลา

เมื่อพวกเขาสวมแหวนและกล่าวคำสาบานแก่กัน Rocky ก็ยืนเป็นสักขีพยานอยู่ข้างๆ สร้างรอยยิ้มให้กับแขกทุกคนที่มาร่วมงาน เรียกได้ว่ามันกลายเป็นดาวเด่นของงานที่ได้รับความสนใจไม่แพ้เจ้าบ่าวเจ้าสาวเลย

Rocky สวมปลอกคอที่ดูเหมือนชุดสูทและผูกเนคไทสีม่วงสดใส ดูหล่อไม่แพ้คุณพ่อที่เป็นเจ้าบ่าวตัวจริง หลังจากทำหน้าที่ของตนเองในการถือแหวนและเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวเรียบร้อย ก็ถึงเวลาที่มันจะได้พักผ่อนเอาแรงบ้าง

วันสำคัญของคุณพ่อคุณแม่ผ่านไปได้ด้วยดี ต่อไปก็เป็นการเริ่มต้นใช้ชีวิตครอบครัวอย่างมีความสุข นอกจากจะเป็นการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวของคู่บ่าวสาว ก็ยังเป็นการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวของ Rocky อย่างเป็นทางการด้วย

ที่มา: thedodo