สีหน้าของแมวเหมียวที่งอนอย่างหนัก เมื่อมนุษย์พาลูกแมวตัวใหม่เข้ามาในบ้าน

ไม่มีแมวตัวไหนอยากโดนแย่งความรัก โดยเฉพาะเมื่อเจ้าของนั้นแบ่งปันความรักที่เคยมอบให้กับมันอย่างเต็มที่ไปให้กับลูกแมวตัวอื่นที่อายุน้อยกว่า จึงทำให้แมวเหมียวบางตัวแสดงอาการไม่พอใจออกมาอย่างชัดเจน

พบกับภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของแมวเหมียว ที่ไม่พอใจอย่างมากที่ถูกแมวเหมียวตัวใหม่แย่งความรักจากเจ้าของไป ถึงแม้เจ้าของจะยังรักมันเหมือนเดิม แต่เจ้าเหมียวก็ไม่ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่เท่าไหร่เลย

นี่คือภาพความขำกลิ้งปนน่าสงสารของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามันตกใจและไม่พอใจมาก เมื่อที่บ้านมีสมาชิกใหม่เป็นแมวเหมียวที่ตัวเล็กน่ารัก เพราะมันจะมาแย่งความรักจากเจ้าของไปจนหมด

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งนี้ถูกแชร์ในกลุ่มทาสแมว จากเฟซบุ๊กของคุณ เสี่ยฮาฟ ไร้สาระ ซึ่งเป็นภาพที่น่ารักแต่ก็ทำให้เราอดรู้สึกสงสารเจ้าเหมียวตัวนี้ไม่ได้ เมื่อได้เห็นหน้าตาไม่พอใจของมัน

เช่นเดียวกับแมวเหมียวอีกหลายตัว ที่ไม่ค่อยพอใจมากนักเมื่อมีสมาชิกใหม่เข้ามาในบ้าน อย่างเช่นแมวเหมียวที่แอบมองลูกแมวน้อยจากด้านหลัง จากเฟซบุ๊กของคุณ Intira Kongpeng

เจ้าเหมียวที่นอกจากจะไม่พอใจที่แม่พาสมาชิกใหม่เข้าบ้าน มันยังงอนมากจนไม่ยอมให้ใครจับหรืออุ้มเลยด้วย จนคุณแม่ต้องหาบ้านใหม่ให้กับน้องใหม่อีกครั้ง ภาพจากคุณ หมี สุวพิชญ์

ภาพความน่ารักของแมวเหมียวพี่ใหญ่ ที่ยังเข้ากับน้องไม่ค่อยได้เท่าไหร่นัก แต่ถ้าเวลาผ่านไปส่วนใหญ่แล้วพวกมันก็จะรักกันมากขึ้นเอง ภาพจากคุณ Uthaiwan Watthakapat

ตัวอย่างของพี่น้องแมวเหมียวที่ตอนแรกเข้ากันไม่ได้ แต่เมื่อเวลาผ่านไปพวกมันก็กลายเป็นพี่น้องที่ตัวติดกันตลอดเวลา ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Oil’s Sasi

ความน่ารักปนขำกลิ้งของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่อยู่ๆ ก็มีแมวอีกตัวโผล่เข้ามาในบ้านตอนที่มันกำลังกินหญ้า และหญ้าก็ยังคงติดปากของมันอยู่ ภาพจากคุณ ปัทม์ บางทราย

ที่มา: เสี่ยฮาฟ ไร้สาระ