ลูกสุนัขอยู่ในหลุมที่น้ำกำลังท่วม แต่ก็มีคนเห็นและช่วยชีวิตตัวน้อยเอาไว้ได้

สุนัขเป็นสัตว์ที่ต้องการความช่วยเหลือจากมนุษย์ เพราะพวกมันเป็นสัตว์เลี้ยงไม่ใช่สัตว์ป่า ยกตัวอย่างเช่นเรื่องราวของลูกสุนัขตัวน้อยที่เกือบไม่รอดชีวิต ถ้าไม่มีคนยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือเจ้าตัวน้อยออกมาจากหลุมโคลน

เรื่องราวความอบอุ่นหัวใจเมื่อคนใจดีได้ช่วยชีวิตลูกสุนัขตัวน้อยเอาไว้ หลังจากแม่ของพวกมันได้แอบเข้าไปคลอดลูกในหลุมที่เต็มไปด้วยดิน แต่เมื่อฝนตกหนักจนน้ำท่วมก็ทำให้น้องหมาทั้งหมดตกอยู่ในอันตราย

ลูกสุนัขตัวน้อยที่มีคนช่วยชีวิตพวกมันเอาไว้ได้ หลังจากแม่สุนัขได้เข้าไปคลอดลูกอยู่ในหลุมดิน ซึ่งเป็นเรื่องปกติของสุนัขอยู่แล้ว แต่เมื่อฝนตกลงมาอย่างหนักก็ทำให้ลูกสุนัขทั้งหมดตกอยู่ในอันตราย

โชคดีที่มีคนเห็นเหตุการณ์และช่วยชีวิตน้องหมาเอาไว้ได้ โดยผู้เห็นเหตุการณ์คือผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่าคุณ ธนพัฒน์ รถตู้ หาเรื่องเที่ยว ได้ทำการขุดดินและพาเจ้าตูบน้อยทุกตัวออกมาจากหลุมได้อย่างปลอดภัย

สภาพของลูกสุนัขตัวจิ๋วที่เพิ่งออกมาจากหลุมที่เต็มไปด้วยดินโคลน ถ้าไม่มีคนไปเห็นพวกมันก็อาจจะไม่รอดชีวิต เพราะลูกสุนัขยังเล็กมากและแม่ของมันก็คงไม่สามารถช่วยลูกเอาไว้ได้ทันเวลาทั้งหมด ลูกสุนัขแต่ละตัวมีสภาพเปียกและเปื้อนดินโคลนทั้งหมด พวกมันคงจะหนาวมากเพราะยังอายุน้อยและไม่แข็งแรง แต่ก็เรียกได้ว่าเป็นโชคดีเมื่อมีคนช่วยพวกมันเอาไว้ได้ จนตอนนี้ลูกสุนัขทั้งหมดปลอดภัยดีแล้ว

หลังจากช่วยออกมาแล้วก็ได้ทำการล้างตัวและเช็ดตัวให้กับลูกสุนัข จนพวกมันกลับมาเป็นลูกสุนัขตัวจิ๋วที่น่ารักน่ากอดอีกครั้ง แทบจะไม่เหลือเค้าเดิมที่เคยเปรอะเปื้อนไปด้วยดินโคลนเลย

ถึงแม้ว่าจะเกือบเอาชีวิตไม่รอดเพราะติดอยู่ในหลุมที่น้ำกำลังท่วม แต่ตอนนี้พวกมันก็กลายเป็นลูกสุนัขตัวน้อยที่น่ารัก และรอดชีวิตมาได้ราวปาฏิหาริย์ด้วยความช่วยเหลือของผู้ใจบุญ

นี่คือภาพของหลุมดินที่แม่สุนัขได้เข้าไปคลอดลูก จนกระทั่งน้ำท่วมทำให้ลูกสุนัขตกอยู่ในอันตราย แต่ก็โชคดีที่มีคนมาพบและค่อยๆ ขุดหลุมจนพาเจ้าตัวน้อยออกมาได้ในที่สุด

ที่มา: ธนพัฒน์ รถตู้ หาเรื่องเที่ยว