ความอ้อนของเหล่าแมวเหมียว ที่แต่งชุดซานตาคลอสเพื่อเฉลิมฉลองวันคริสต์มาส

เทศกาลคริสต์มาสเป็นเทศกาลที่เต็มไปด้วยความสุข ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง การมอบของขวัญ ต้นคริสต์มาส การประดับประดาที่สวยงาม รวมไปถึงการแต่งตัวเป็นซานต้าของเหล่าสัตว์เลี้ยงน่ารัก

พบกับภาพความน่ารักต้องรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ กับภาพของเหล่าแมวเหมียวที่ปกติก็น่ารักน่าเอ็นดูอยู่แล้ว และพวกมันก็ยิ่งดูน่ารักมากขึ้นไปอีกเมื่อถูกจับมาแต่งตัวเป็นซานตาคลอสในชุดสีแดงสดใสแบบนี้

ความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวในชุดซานตาคลอสสีแดงที่ถูกแชร์ลงในกลุ่มทาสแมว โดยเริ่มจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Sakura Love ที่ได้แชร์ภาพเจ้าเหมียวซานต้า และชวนให้คนอื่นมาแบ่งปันรูปแมวบ้าง

ชุดซานตาคลอสสีแดงสดที่ดูเข้ากับเจ้าเหมียวอย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะแมวที่มีขนสีส้มตัดกับสีแดงและขาว อย่างเช่นความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ จินตนา กองสุวรรณ

หรือจะเป็นเจ้าเหมียวที่แต่งตัวด้วยสีสันที่สื่อถึงความเป็นคริสต์มาสแบบจัดเต็ม ทั้งสีแดงและสีเขียวสดใส ทำให้มันดูเหมือนต้นคริสต์มาสในร่างแมวเหมียว ภาพจากคุณ Noo Noon Noompong

ความน่ารักของแมวเหมียวที่นอกจากจะแต่งตัวสวยๆ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสแล้ว มันยังมีต้นคริสต์มาสและของเล่นมากมายให้ได้เล่นกันอย่างสนุกสนานด้วย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Suwanna Suwanna

น้องแมวที่แต่งตัวเป็นซานต้าอย่างเต็มยศ ทั้งหมวก ผ้าคลุม และฉากหลังยังมีของตกแต่งทั้งต้นคริสต์มาสจิ๋วและภาพสวยๆ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Khun Ying

แมวส้มที่ดูไม่ค่อยเต็มใจกับการสวมชุดซานตาคลอสเท่าไหร่นัก เพราะชุดนั้นดูตัวเล็กกว่าตัวมันมาก หรืออาจจะเป็นเพราะมันตัวโตเกินไป ภาพจากคุณ Suwanna Sinnok

น้องเหมียวที่แต่งตัวเป็นแซนตี้กับเสื้อฮู้ดสีแดงสุดสดใส ทำให้มันดูน่ารักมากกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัวเลยทีเดียว ภาพจาเฟซบุ๊กของคุณ กนิฐา วงษ์ดี

ที่มา: Sakura Love