ความเปลี่ยนแปลงของเจ้าเหมียว หลังตัดขนแล้วก็กลายเป็นน้องแมวหน้ากลม

เมื่อน้องแมวถูกจับมาตัดขน มันก็อาจจะดูเปลี่ยนไปมากจนเราเกือบจำไม่ได้ อย่างเช่นความน่ารักปนขำกลิ้งของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่หลังจากทำการอาบน้ำตัดขนเสร็จเรียบร้อยก็กลายเป็นน้องแมวที่หน้ากลมมากเลยทีเดียว

พบกับความน่ารักน่าเอ็นดูของแมวเหมียว ที่ถูกจับมาอาบน้ำตัดขนเปลี่ยนทรงจนจำไม่ได้ หลังจากน้องแมวตัวนี้ถูกจับมาตัดขนให้เป็นทรงใหม่ หน้าตาของมันก็เปลี่ยนไป จากแมวหน้ายุ่งกลายเป็นน้องแมวหน้ากลมแบบนี้

ความน่ารักของเจ้าเหมียวสีขาว ที่ขนของมันค่อนข้างยุ่งเหยิงไม่เป็นทรงมาก จึงถึงเวลาที่น้องแมวตัวนี้จะต้องถูกตัดขนเสียที ต้องรอติดตามว่าขนทรงใหม่ของเจ้าเหมียวหน้ายุ่งตัวนี้จะเป็นอย่างไร

และนี่คือภาพของเจ้าเหมียวหลังตัดขนเสร็จแล้ว มันดูเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมจนเกือบจำไม่ได้ จากน้องแมวหน้ายุ่งตัวเดิม ก็กลายเป็นเจ้าเหมียวหน้ากลมที่ดูเกลี้ยงเกลามากเลยทีเดียว

หลังจากน้องเหมียวตัดขนเป็นทรงกลมเกลี้ยง ก็ทำให้หน้าของมันดูกลมและอ้วนท้วนสมบูรณ์มากกว่าเดิม เพราะรูปร่างหน้าตาของแมวนั้นขึ้นอยู่กับว่าขนของพวกมันจะมีสภาพเป็นอย่างไร

ความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าแมวเหมียว ที่ดูเปลี่ยนไปจากเดิมจนเกือบจำไม่ได้ หลังจากตัดขนเสร็จก็กลายเป็นน้องแมวหน้ากลมที่แสนบ้องแบ๊ว ไม่เหลือความเป็นแมวหน้ายุ่งตัวเดิมเลย

ภาพความน่ารักปนฮาของเจ้าแมวเหมียวหน้ายุ่ง หลังจากตัดขนจนหน้ากลมเกลี้ยงแล้ว ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ ฉันเลือกเอง ฉันเลือกเอง

ที่มา: ฉันเลือกเอง ฉันเลือกเอง