ความฮาของเจ้าหนูน้อย กับลีลาการซิ่งรถแบบสายแว๊นมาเอง

หลายคนมีความสุขกับการขับขี่รถจักรยานยนต์ เพราะนอกจากจะได้ออกเดินทางท่องเที่ยวไปตามที่ต่างๆ ก็ยังได้กินลมชมวิวอย่างเพลิดเพลินด้วย และบางครั้งก็อาจจะไม่ได้มีแต่มนุษย์เท่านั้นที่ชอบขับขี่รถจักรยานยนต์

พบกับภาพความเฟี้ยวของเจ้าหนูน้อย ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้อย่างคล่องแคล่วไม่ต่างจากมนุษย์ เมื่อเจ้าหนูน้อยตัวหนึ่งขึ้นไปนั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์คันจิ๋วที่มีขนาดพอดีกับตัวมัน และโชว์ลีลาการแว๊นสุดเท่

ความเท่และเฟี้ยวของเจ้าหนูน้อยตัวหนึ่ง ที่กำลังโชว์ลีลาการขับขี่รถจักรยานยนต์ด้วยตัวเอง เพราะไม่ได้มีแต่มนุษย์เท่านั้นที่ชอบขับรถ แต่เจ้าหนูน้อยตัวนี้ก็ดูเหมือนจะชอบการขับขี่รถจักรยานยนต์มาก

เจ้าหนูน้อยขึ้นไปนั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์คันจิ๋ว ที่มีขนาดพอดีกับตัวของมัน และโชว์ลีลาการขับรถได้อย่างเท่มาก นอกจากนี้มันยังหันมามองกล้องเหมือนกำลังโพสท่าให้ถ่ายรูปอีกด้วย

แต่หลังจากขึ้นไปนั่งอยู่บนรถได้ไม่นาน ก็เกิดอาการคว่ำลงไปทั้งรถและเจ้าหนูซะแล้ว เพราะการขับขี่รถจักรยานยนต์นั้นค่อนข้างอันตราย บางครั้งก็อาจจะเกิดอุบัติเหตุรถล้มได้แบบนี้

ลีลาการซิ่งรถของเจ้าหนูน้อย ที่เรียกได้ว่าสายแว๊นมาเอง นอกจากมันจะขึ้นไปนั่งอยู่บนรถอย่างเท่ๆ ก็ยังโชว์ลีลาการบิดแฮนด์อย่างเฟี้ยวฟ้าว เป็นหนูน้อยนักซิ่งตัวจริง

ความเท่ของเจ้าหนูน้อย ที่โชว์ลีลาการแว๊นพร้อมยกล้อเท่ๆ จนมนุษย์ยังต้องยอมแพ้ ภาพความเท่ปนน่ารักของเจ้าหนูสายซิ่งได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม ตามติดชีวิตAnimal_Fanclub

ที่มา: Sittichai Lueangpapha