เรื่องราวความน่ารักของพี่ไรเดอร์ กับการรับงานกลางดึกไปส่งน้องแมวที่บ้านใหม่

เมื่อแมวเหมียวต้องการความช่วยเหลือ คนรักแมวก็พร้อมทำทุกอย่างเพื่อช่วยเหลือพวกมัน อย่างเช่นเรื่องราวความน่ารักของไรเดอร์คนหนึ่ง ที่แม้จะดึกและไกลมาก แต่ก็พร้อมจะพาน้องแมวไปส่งถึงมือเจ้าของคนใหม่

เรื่องราวความน่ารักของไรเดอร์และแมวเหมียว เมื่อไรเดอร์ที่เป็นคนรักแมวได้รับงานตอนกลางดึกและมีระยะทางไกลมาก จนตอนแรกคิดว่าจะขอยกเลิกงาน แต่เมื่อได้ยินว่าเป็นการช่วยน้องแมวก็ไม่ลังเลที่จะรีบไปทันที

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับไรเดอร์คนหนึ่งที่เป็นคนรักแมว และได้รับงานที่ต้องช่วยไปส่งน้องแมวตอนดึก จากตอนแรกที่คิดว่าจะขอยกเลิกเพราะระยะทางไกลมาก สุดท้ายก็เปลี่ยนใจเมื่อได้ยินเรื่องราวทั้งหมด

ตอนแรกไรเดอร์คนนี้ได้รับงานกลางดึก และเป็นงานที่ต้องขับรถไปไกลจึงโทรไปขอยกเลิกงาน แต่ปลายสายตอบกลับมาว่าขอให้ฟังก่อน เพราะเธอกำลังช่วยหาบ้านให้ลูกแมวและต้องพาน้องแมวไปส่งที่บ้านใหม่

เมื่อได้ยินดังนั้นไรเดอร์ก็เปลี่ยนใจทันที เพราะเป็นคนที่รักแมวเหมียวอยู่แล้ว และยังมาเอากระเป๋าน้องแมวของตนเองไปเตรียมพาเจ้าเหมียวเดินทาง จนสามารถพาน้องแมวไปส่งถึงมือเจ้าของคนใหม่ได้อย่างปลอดภัย

จากตอนแรกที่คิดว่าจะไม่รับงาน แต่สุดท้ายก็รับงานเพราะเป็นคนรักแมวเหมียว เรื่องราวความน่ารักอบอุ่นหัวใจของแมวน้อยและไรเดอร์ใจดี ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่มแมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊ก Wanphen Masalae

ที่มา: Wanphen Masalae