ภาพถ่ายวันแรกและวันสุดท้ายของการเรียน ที่มีเจ้าตูบคอยอยู่เคียงข้างตลอดเวลา

สุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ พวกมันคอยอยู่เคียงข้างเราเสมอไม่ว่ายามทุกข์หรือยามสุข หรือไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน อย่างเช่นเรื่องราวของสุนัขที่อยู่เคียงข้างเด็กชายตั้งแต่วันแรกที่ไปโรงเรียนจนจบการศึกษา

นี่คืออีกหนึ่งเรื่องราวความน่ารักอบอุ่นหัวใจ เรื่องราวของสุนัขที่คอยอยู่เคียงข้างและเป็นกำลังใจให้ทุกคนในบ้านเสมอ โดยเฉพาะลูกชายของพวกเขาที่มีเจ้าตูบเป็นเพื่อนตั้งแต่วันแรกจนถึงวันสุดท้ายของการไปโรงเรียน

Ruger คือสุนัขที่คุณ Corie Bliss และครอบครัวรับมาเลี้ยงตั้งแต่สิบกว่าปีก่อน ทำให้พวกมันอยู่กับพวกเขาในทุกช่วงเวลา โดยเฉพาะลูกชายของคุณ Corie ที่มีเจ้า Ruger คอยอยู่เคียงข้างตั้งแต่วันแรกที่ไปโรงเรียน

เมื่อ Dylan ลูกชายของคุณ Corie จบการศึกษา เธอจึงค้นภาพถ่ายเก่าๆ ในวันแรกที่เขาไปโรงเรียนชั้นเกรด 1 หรือเทียบเท่ากับประถมศึกษาปีที่ 1 จนถึงวันสุดท้ายของการไปโรงเรียน ที่ยังมี Ruger คอยอยู่ข้างๆ เหมือนเดิม

ภาพเก่าและภาพล่าสุดที่มีอะไรหลายอย่างเปลี่ยนไป แต่สิ่งที่ยังคงอยู่เหมือนเดิมก็คือมิตรภาพระหว่าง Dylan และ Roger ที่ไม่เคยจางหายไป และมีแต่จะแน่นแฟ้นมากขึ้นกว่าเดิมในทุกๆ วันอีกด้วย

Dylan บอกว่าเขาดีใจมากที่มีเจ้าตูบอยู่เคียงข้างตลอดชีวิตการเรียนของเขา ในแต่ละวันเมื่อเขากลับมาจากโรงเรียนเหนื่อยๆ ก็จะมีเจ้า Ruger คอยต้อนรับด้วยความดีใจ ทำให้เขามีความสุขได้ง่ายๆ ตลอดเวลา

ที่มา: thedodo