ความสมจริงของกระเป๋ารูปแมวเหมียว ที่ดูเนียนมากจนนึกว่าพกแมวมาด้วย

ในยุคที่วิวัฒนาการและเทคโนโลยีนั้นก้าวไกลไปมาก การสร้างของเลียนแบบที่เหมือนของจริงก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากเท่าไหร่ รวมไปถึงการออกแบบกระเป๋ารูปแมวเหมียว ที่ดูเหมือนแมวจริงมากจนน่าตกใจแบบนี้เลย

พบกับความเหมือนที่น่ารัก แต่ก็อาจทำให้หลายคนรู้สึกตกใจหรือประหลาดใจได้เช่นกัน เพราะกระเป๋าสุดน่ารักที่ทำเลียนแบบแมวเหมียวใบนี้ มีลักษณะคล้ายแมวตัวจริงมาก เหมือนเรากำลังแบกแมวไปไหนมาไหนด้วย

ภาพกระเป๋ารูปแมวเหมียวที่ดูคล้ายกับแมวตัวจริงมาก ถ้าไม่สังเกตให้ดีก็อาจจะดูไม่ออกเลยว่าเป็นเพียงกระเป๋าที่ดูเหมือนแมวมากๆ เท่านั้น ไม่ใช่แมวตัวจริงที่ถูกจับมานั่งโพสท่าถ่ายรูปแต่อย่างใด

แม้ว่าจะซูมเข้าไปใกล้กับหน้าของมัน แต่กระเป๋าแมวเหมียวใบนี้ก็ยังมีความคล้ายกับแมวเหมียวตัวจริงมาก ทั้งขนนุ่มๆ และอวัยวะต่างๆ บนหน้า ที่ทำออกมาอย่างสมจริงจนน่าตกใจ

เมื่อมีคนนำกระเป๋าแมวเหมียวใบนี้ไปสะพายไว้ที่หลัง ก็อาจจะทำให้คนที่เดินผ่านไปมาเข้าใจผิดคิดว่าพวกเขาพกเจ้าเหมียวที่บ้านมาด้วย เพราะมันดูไม่เหมือนกระเป๋าเลยแม้แต่น้อย

ภาพที่ยืนยันว่าสิ่งที่เห็นนี้คือกระเป๋าจริงๆ ไม่ใช่แมว เพราะข้างในนั้นมีการบุผ้าลายแมวสุดน่ารักเอาไว้ ถึงแม้ว่าขั้นตอนการเปิดกระเป๋าจะทำให้หลายคนตกใจเพราะดูเหมือนกำลังเปิดข้างในตัวแมวเหมียวก็ตาม

ที่มา: @picopoco08