เมื่อน้องหมาจิ้งจอกและสัตว์โลก 3 มิติ หลุดเข้ามาอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง

เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ต่างก็เคยฝันอยากให้ตัวละครในหนังสือ ภาพยนตร์ หรือจินตนาการสามารถออกมาทักทายเราในโลกแห่งความจริงได้ และผลงานของศิลปินท่านนี้ก็ทำให้เห็นภาพอย่างชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม

ผลงานการสร้างสรรค์ตัวการ์ตูนสัตว์โลกด้วยโปรแกรม 3 มิติโดยศิลปินชาวมาเลเซีย Yee Chong ที่นอกจากจะน่ารักน่าเอ็นดูแล้ว ยังดูเหมือนสัตว์โลกน่ารักเหล่านี้กำลังโลดแล่นอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงอีกด้วย

Yee Chong คือศิลปินชาวมาเลเซียที่ได้สร้างตัวการ์ตูนสัตว์โลกด้วยโปรแกรม 3 มิติ จากนั้นก็ได้พาพวกมันออกมาโลดแล่นในโลกแห่งความเป็นจริง ด้วยการนำมาตัดต่อเข้ากับฉากหลังที่เป็นภาพถ่ายแบบนี้

นอกจากตัวการ์ตูนสัตว์โลกเหล่านี้จะน่ารักมากๆ แล้ว ยังทำให้เราสามารถจินตนาการได้เลยว่าถ้าหากว่าเรามีสัตว์เหล่านี้อยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง ก็คงจะทำให้เรามีความสุขที่ได้เล่นสนุกกับพวกมัน

Yee Chong เคยทำงานเกี่ยวกับกราฟฟิกดีไซน์มาก่อน แต่หลังจากทำงานได้ 5 ปีเขาก็ลาออกมารับงานฟรีแลนซ์ ทำให้มีโอกาสได้สร้างสรรค์ผลงานที่แปลกใหม่และมีสไตล์เป็นของตัวเองมากขึ้น

สัตว์ที่เขาชอบที่สุดคือสุนัขจิ้งจอก จึงมักจะออกแบบตัวการ์ตูนสัตว์โลกเป็นรูปสุนัขจิ้งจอกตัวเล็กน่ารักน่าทะนุถนอม แต่ก็ยังมีสัตว์ชนิดอื่นๆ เช่นกันไม่ว่าจะเป็นแมวเหมียวหรือสัตว์ในจินตนาการของเขาเอง

ความน่ารักของสัตว์ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นส่วนผสมระหว่างแมวเหมียวและผึ้งน้อย ที่ทั้งน่ารักน่ากอดและน่าเลี้ยงมากๆ จนทำให้ผู้ที่ได้ชมผลงานของเขานั้นอยากมีสัตว์เลี้ยงแบบนี้เป็นของตัวเองบ้าง

คงจะดีไม่น้อยถ้าหากว่าเรามีเจ้าตัวจิ๋วที่น่ารักน่ากอดแบบนี้อยู่ในบ้าน และ Yee Chong ก็ได้ช่วยทำให้จินตนาการของเรานั้นใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากขึ้นกว่าเดิม

สุนัขจิ้งจอกตัวน้อยกับพี่ใหญ่ที่ถึงแม้ว่าจะมีรูปร่างหน้าตาที่ดูคล้ายกัน แต่อีกตัวหนึ่งก็มีความแฟนตาซีกว่ามาก ซึ่งทั้งสองตัวนั้นก็ดูน่ารักไม่แพ้กันเลย

นอกจากจะมีแมวเหมียวที่คอยป่วนเวลาเราทำงานแล้ว จะเป็นอย่างไรถ้ามีเจ้าสุนัขจิ้งจอกตัวน้อยที่น่ารักเหมือนหลุดออกมาจากการ์ตูนมาคอยสร้างความวุ่นวายและความสนุกสนานให้กับเราด้วยเช่นกัน

ผลงานที่น่ารักและผสมผสานจินตนาการเข้ากับโลกแห่งความเป็นจริงได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้อินสตาแกรมของ Yee Chong นั้นมีผู้ติดตามมากเกือบถึง 1 แสนคนแล้ว

ที่มา: boredpanda