เผยบรรยากาศยามเย็นที่แสนสุข มนุษย์อ่านหนังสือสอบ ส่วนน้องแมวก็ดูนกอย่างสบายใจ

เมื่อรับสัตว์สักตัวมาเลี้ยง หลายคนก็อยากรักและดูแลพวกมันให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ หลายคนจึงทุ่มเงินมากมายให้กับการปรับปรุงบ้านเพื่อเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนรัก อย่างเช่นกรงของน้องแมวที่สวยและน่าอยู่สุดๆ

พบกับไอเดียการตกแต่งบ้านสุดเก๋ ที่เปลี่ยนระเบียงให้กลายเป็นห้องแมวขนาดใหญ่ เพื่อให้น้องแมวสามารถออกมานั่งดูนกและกินลมชมวิวได้ ส่วนตอนเย็นๆ เจ้าของก็สามารถออกมานั่งอ่านหนังสือกับแมวได้อีกด้วย

การตกแต่งบ้านแมวได้อย่างหรูหราอลังการและน่าอยู่ เมื่อเจ้าของบ้านเปลี่ยนระเบียงขนาดใหญ่ให้กลายเป็นห้องของแมวเหมียว เพื่อให้น้องแมวสามารถออกมาดูนกและสูดอากาศบริสุทธิ์ได้ตลอดเวลา

หลายคนทุ่มเทให้กับความเป็นอยู่ของแมวเหมียวมาก เพราะอยากให้พวกมันได้รับสิ่งที่ดีที่สุด อย่างเช่นเจ้าของบ้านหลังนี้ที่ปรับปรุงห้องแมวจนสวยงามน่าอยู่ และออกมาใช้งานได้ทั้งคนและแมวเลยทีเดียว

เมื่อถึงเวลาเย็นๆ ที่อากาศไม่ร้อน คนก็สามารถออกมานั่งอ่านหนังสือรับลมได้ ส่วนแมวเหมียวก็นั่งดูนกอย่างสบายใจ เป็นการลงทุนที่มีประโยชน์และทำให้มีความสุขกันทั้งคนทั้งแมวเลย

ขณะที่เหล่าแมวเหมียวปีนป่ายไปทั่วระเบียงอย่างสนุกสนาน เจ้าของก็นั่งอ่านหนังสืออยู่ข้างๆ อย่างสงบ เป็นการใช้ชีวิตร่วมกับแมวเหมียวอย่างลงตัว ไอเดียจากเฟซบุ๊กของคุณ เก เก้

ที่มา: เก เก้