เมื่อคุณแม่เดินเข้าไปในครัว แล้วพบเจ้าหนูน้อยที่โผล่มาอยู่ในซึ้งนึ่งอาหารเฉยเลย

ถึงแม้ว่าหนูจะเป็นสัตว์ที่ตัวเล็กและไม่ได้มีพิษมีภัยอะไรมาก แต่ก็มักจะทำให้คนตกใจเสมอเมื่อได้พบเจอหนูในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดมาก่อน อย่างเช่นเรื่องราวของคุณแม่ที่เข้าครัวและบังเอิญเจอกับเจ้าหนูตัวหนึ่ง

เรื่องราวความตกใจของคุณแม่ และเรื่องราวความโชคร้ายของหนูน้อยตัวหนึ่ง เมื่อคุณแม่เดินเข้าไปในครัวเพื่อทำอาหารตามปกติ แต่เมื่อเปิดซึ้งนึ่งอาหารกลับพบเจอกับสิ่งที่ไม่คาดคิดนั่นก็คือเจ้าหนูน้อยที่ติดอยู่ในนั้น

เมื่อคุณแม่ท่านหนึ่งเดินเข้าไปในห้องครัวเพื่อทำอาหาร แต่ก็ได้เจอกับสิ่งที่ไม่คาดคิดว่าจะได้พบเจอ นั่นก็คือหนูน้อยตัวหนึ่งที่ติดอยู่ในซึ้งนึ่งอาหาร ดูเหมือนเจ้าหนูตัวนี้จะแอบมุดเข้ามาเพื่อหาอะไรกิน

เจ้าหนูน้อยมุดเข้าไปอยู่ในซึ้งนึ่งอาหาร แต่หัวของมันติดอยู่ในรูเล็กๆ รูหนึ่ง เมื่อคุณแม่เปิดมาเจอหนูน้อยก็ตกใจมากจนร้องกรี๊ดออกมา ส่วนเจ้าหนูน้อยเองก็คงตกใจที่ถูกคนเปิดมาเจอด้วยเช่นกัน

ภาพความน่ารักปนน่าสงสารของหนูน้อย ที่หัวของมันกำลังติดแหง็กอยู่ในซึ้งนึ่งอาหาร ทำให้คนตกใจเมื่อเปิดมาเจอมัน เป็นภาพที่แปลกประหลาดแต่ก็น่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

ความน่าสงสารของเจ้าหนูน้อย ที่ทำให้คนตกใจเมื่อมันแอบเข้ามาในครัว แต่ตอนนี้มันก็คงถูกพาออกไปจากครัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรื่องราวของมันจึงได้ถูกนำมาแบ่งปันในหลุ่ม ตามติดชีวิตAnimal_Fanclub

ที่มา: Bank Sriuksorn