ความชิลของแรคคูนจอมป่วน ที่ใช้กันสาดแทนเปลและนอนเล่นอย่างมีความสุข

สิ่งที่คนทุกคนและสัตว์ทุกตัวต้องการก็คือการพักผ่อนอย่างมีความสุข ยกตัวอย่างเช่นแรคคูนที่ค้นพบความลับที่ซ่อนอยู่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งมีที่นอนอันแสนสบายซ่อนอยู่หน้าบ้าน และมันบังเอิญค้นพบความลับนี้เข้าพอดี

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บ้านของคุณ Heather Jenkins ในประเทศแคนาดา ในวันธรรมดาวันหนึ่งที่เธอและครอบครัวกำลังดำเนินชีวิตไปตามปกติ แต่สิ่งที่ไม่ปกติก็เกิดขึ้นที่หน้าบ้าน นั่นก็คือกันสาดที่กลายเป็นที่นอนของแรคคูน

แรคคูนตัวหนึ่งได้มานอนเล่นอยู่ที่กันสาดหน้าบ้านของคุณ Heather Jenkins ด้วยท่าทางที่ดูมีความสุขมาก เพราะกันสาดนั้นทำหน้าที่เหมือนเปลญวนส่วนตัวของมัน ที่ทำให้มันสามารถพักผ่อนได้อย่างชิลๆ

มันนอนกลิ้งไปมาอย่างมีความสุขเหมือนกำลังนอนเปลริมชายหาดอย่างไรอย่างนั้น แต่ถึงแม้ว่าคุณ Heather Jenkins จะเดินมาพบเห็นเข้าพอดี เจ้าแรคคูนก็ไม่ได้มีท่าทีตกใจกลัวหรือคิดที่จะหนีไปไหนเลย

และสิ่งที่แปลกและน่ารักไปกว่านั้นก็คือเมื่อเธอเดินออกมาจากบ้านในวันรุ่งขึ้น ก็พบเจ้าแรคคูนตัวเดิมกลับมานอนบนกันสาดอีกครั้ง เหมือนกับว่าที่นี่ได้กลายเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจของมันไปแล้ว

แต่ทางครอบครัวของคุณ Heather ได้ตัดสินใจถอดกันสาดออกไปเพราะกลัวว่ามันจะฉีกขาดลงมา ด้วยน้ำหนักตัวของแรคคูนที่ทำให้กันสาดก็เริ่มหย่อนลงมาแล้ว และหลังจากนั้นมันก็ไม่กลับมาที่บ้านของพวกเขาอีก

ที่มา: thedodo