ความน่าเอ็นดูของเจ้าหมาน้อย ที่รอเข้าบ้านนานแล้วแต่ก็ไม่มีใครมาเปิดประตูให้

ชีวิตในแต่ละวันของสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขนั้นไม่มีอะไรมาก มีแค่การออกไปวิ่งเล่นนอกบ้าน จากนั้นก็กลับเข้าบ้านมานอนหลับพักผ่อน อย่างเช่นชีวิตของน้องหมาตัวหนึ่ง ที่หลังจากเล่นจนเหนื่อยแล้วก็อยากเข้าบ้านทันที

เรื่องราวชีวิตประจำวันของน้องหมา ที่หลังจากออกไปวิ่งเล่นนอกบ้านจนพอใจแล้ว มันก็อยากกลับเข้าบ้านมากินข้าวกินน้ำและนอนหลับพักผ่อน และเมื่อรอนานเกินไปก็ทำให้เจ้าตูบไม่พอใจจนต้องตะกุยประตูบ้านเลย

ภาพความน่ารักของเจ้าตูบที่ออกไปวิ่งเล่นนอกบ้านจนพอใจแล้ว และอยากกลับเข้าบ้านมากินข้าวกินน้ำและนอนหลับพักผ่อน มันจึงรีบมารออยู่ที่ประตูบ้าน เพื่อให้มนุษย์เปิดประตูให้มันกลับเข้ามาข้างใน

หลังจากยืนรออยู่สักพักแต่เจ้าของก็ไม่มาเปิดประตู จึงทำให้เจ้าตูบเกิดอาการไม่พอใจมาก มันใช้เท้าหน้าตะกุยประตูกระจกอย่างรุนแรงมาก แต่เนื่องจากมันตัวเล็กจึงไม่สามารถทำอะไรประตูได้เลย

เจ้าตูบพยายามเคาะประตูเรียกมนุษย์อยู่หลายครั้ง และมองเข้ามาข้างในด้วยแววตาขอร้องให้รีบมาเปิดประตู เป็นภาพที่น่ารักปนน่าสงสารมาก เมื่อมันอยากเข้ามาข้างในแต่ก็ไม่สามารถเปิดประตูเองได้

ความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าตูบผู้น่าสงสาร ที่พยายามตะกุยประตูเรียกให้มนุษย์เดินมาเปิดไวๆ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากรอต่อไป ภาพความน่าเอ็นดูได้ถูกนำมาแบ่งปันจากเฟซบุ๊กของคุณ Iceboran

ที่มา: Iceboran