ความซนปนดื้อของเจ้าหมา ที่ชอบปีนขึ้นไปนอนสูงๆ ไม่เกรงใจแม่เลย

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีนิสัยซุกซนมาก โดยเฉพาะลูกสุนัขในวัยเด็กที่มีพลังงานล้นเหลืออยู่ตลอดเวลา พวกมันจึงไม่เคยทำตัวเรียบร้อยเลย เหมือนกับวีรกรรมความป่วนของเจ้าตูบที่ซนได้แม้แต่เวลานอนพักผ่อน

วีรกรรมความซนของเจ้าตูบ ที่ทำตัวป่วนได้ตลอดเวลาไม่เว้นแม้แต่เวลานอนพัก แม้แต่การเลือกที่นอนเจ้าตูบตัวนี้ก็ยังเลือกที่จะปีนขึ้นไปนอนบนที่สูง ทำให้คุณแม่ต้องปวดหัวกับความป่วนและซนของคุณลูกตลอดเวลา

ภาพความน่ารักของเจ้าตูบตัวน้อย ที่อดีตเคยโดนทิ้งในป่ามัน แต่ก็มีคนใจดีไปพบและช่วยเหลือมันเอาไว้ จนตอนนี้มันได้กลายเป็นน้องหมาที่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในบ้านกับคุณแม่

และเนื่องจากตอนนี้มันมีชีวิตที่สุขสบายแล้ว เจ้าตูบจึงสามารถทำตัวป่วนและซนได้ตลอดเวลา ไม่เว้นแม้แต่เวลานอนพักผ่อน มันก็ยังเลือกที่จะปีนขึ้นไปนอนบนกองไม้ที่อยู่สูงขึ้นไปจากพื้น

ความซนของเจ้าตูบที่ทำให้คุณแม่ต้องปวดหัว ยิ่งโตขึ้นมันก็ยิ่งซนกว่าเดิมมาก เจ้าตูบตัวนี้มีชื่อน่ารักๆ ว่านมสด เข้ากับสีขนของมัน แต่ความซนของมันก็ดูขัดกับชื่อที่แสนบ้องแบ๊วมากจริงๆ

เจ้านมสดปีนขึ้นไปนอนบนกองไม้ ที่อยู่สูงจนทำให้คุณแม่กลัวว่ามันจะตกลงมา แต่มันก็ยังชอบปีนขึ้นไปนอนบนนี้เป็นประจำ ไม่สนใจเลยว่าจะทำให้คุณแม่ต้องปวดหัวกับความซุกซน

ที่มา: Savitree Srikanya