ความเพลิดเพลินของเจ้าตูบจอมป่วน ที่ได้ติดรถคนใจดีกลับบ้าน

เมื่อเจ้าของพาน้องหมาโกลเด้นจอมป่วนออกไปเดินเล่นนอกบ้าน แต่ขากลับได้พบเจอกับสุนัขเจ้าถิ่นและกลัวว่าอาจจะเกิดอันตรายได้ จึงขอติดรถคนที่ขับผ่านมา เจ้าตูบจึงได้นั่งรถกลับอย่างสนุกสนานมากเลยทีเดียว

เรื่องราวความน่ารักปนขำกลิ้งที่เกิดขึ้นเมื่อเจ้าของพาสุนัขออกไปเดินเล่น แต่ขากลับได้พบกับน้องหมาเจ้าถิ่นหลายตัว จึงกลัวว่าจะเกิดอันตราย โชคดีที่มีคนขับรถผ่านมาจึงขอติดรถกลับบ้านได้อย่างปลอดภัย

ความสดใสร่าเริงของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่นอกจากเจ้าของจะพามันออกไปเดินเล่นนอกบ้านเปิดหูเปิดตา ขากลับเจ้าตูบก็ยังได้นั่งรถกลับบ้านอย่างมีความสุขและสบายใจมากเลยทีเดียว

เหตุเกิดเมื่อเจ้าของพาน้องหมาตัวนี้ออกไปเดินเล่น แต่ขากลับได้เจอกับสุนัขเจ้าถิ่นหลายตัว จึงกลัวว่าน้องหมาอาจจะทะเลาะกันได้ โชคดีที่มีคนแถวนั้นขับรถผ่านมาพอดี

น้องหมาโกลเด้นจึงได้ติดรถเพื่อนบ้านกลับไปด้วย มันได้นั่งรถกินลมชมวิวอย่างสนุกสนาน นอกจากจะได้เดินเล่นจนพอใจ ก็ยังได้นั่งรถกลับบ้านอย่างสบายใจสบายกาย

ความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าตูบ ที่ดูมีความสุขกับการนั่งรถมาก แม้ว่าจะไม่สามารถเดินกลับบ้านได้เหมือนขามา แต่ก็เป็นอีกประสบการณ์หนึ่งที่สนุกยิ่งกว่าตอนแรกเสียอีก

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาโกลเด้น ที่ได้ออกมาเดินเล่นและนั่งรถกินลมกลับบ้านอย่างสบายใจ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ ฟ่าง นิภาสิริง

ที่มา: ฟ่าง นิภาสิริ