ความสุขของจีจี้สาวน้อยรถบรรทุก เวลาพักก็ได้นอนหลับอย่างแสนสบายใจ

สำหรับคนรักสุนัข พวกมันไม่ได้เป็นเพียงแค่สัตว์เลี้ยงธรรมดาตัวหนึ่ง แต่เป็นเหมือนลูกที่พวกเขาทั้งรัก ห่วงใย และอยากให้ได้รับสิ่งที่ดีที่สุด อย่างเช่นเรื่องราวของคุณพ่อและน้องหมาผู้เป็นสาวน้อยนักเดินทาง

พบกับความน่ารักของน้องหมาผู้เป็นสาวน้อยนักเดินทาง ที่เดินทางไปตามที่ต่างๆ กับรถบรรทุกของคุณพ่อ และตอนที่ไม่มีงานหรือต้องรอเวลาก่อนออกเดินทาง เจ้าหมาน้อยก็ได้เข้าพักในโรงแรมอย่างสุขสบายมากแบบนี้

ความน่ารักของน้องจีจี้ สาวน้อยรถบรรทุกที่เดินทางไปทั่วประเทศกับคุณพ่อ นอกจากจีจี้จะได้อยู่กับคุณพ่อตลอดเวลาไม่ว่าจะไปที่ไหน ในระหว่างการเดินทางจีจี้ก็ยังมีชีวิตที่สุขสบายมากด้วยเช่นกัน

เวลาที่ยังไม่มีงานหรือต้องรอเวลาก่อนออกเดินทางต่อ คุณพ่อก็ไม่ยอมปล่อยให้จีจี้ต้องลำบากเลย อย่างล่าสุดคุณพ่อก็เปิดห้องพักในรีสอร์ตให้จีจี้ได้เข้าไปนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ

คุณพ่อของจีจี้เป็นคนขับรถบรรทุกที่ต้องเดินทางไปตามที่ต่างๆ เพื่อรับงาน จีจี้จึงได้เดินทางท่องเที่ยวไปด้วย แต่ชีวิตในรถบรรทุกก็ไม่ลำบากเลย เพราะคุณพ่อคอยดูแลจีจี้อย่างดีนั่นเอง

ความน่ารักของจีจี้สาวน้อยรถบรรทุก ที่กำลังถ่ายรูปเซลฟี่กับคุณพ่อ แม้จะต้องเดินทางตลอดเวลาแต่จีจี้ก็มีความสุข เพราะได้อยู่กับคุณพ่อทุกวันและยังได้พักในห้องดีๆ

ภาพความน่าเอ็นดูของสาวน้อยนักเดินทาง ที่คุณพ่อคอยดูแลเอาใจใส่เสมอ จึงไม่ต้องลำบากเลยและยังได้พักในรีสอร์ตสวยๆ ตลอด ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม รักหมาจัง Society

ที่มา: จั๊ม ซีอา’กะล่อน