ความน่ารักอบอุ่นหัวใจ ของคุณพ่อและคุณลูกที่สำเนาถูกต้องอย่างแท้จริง

ว่ากันว่าเจ้าของและสุนัขมักจะมีอะไรบางอย่างที่คล้ายกัน ไม่ว่าจะเป็นนิสัย พฤติกรรม หรือบางครั้งก็รวมไปถึงหน้าตาด้วย อย่างเช่นความน่ารักน่าเอ็นดูของคุณพ่อและเจ้าตูบ ที่ดูคล้ายกันแบบสำเนาถูกต้องเป๊ะเลย

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบโกลเด้นกับคุณพ่อ ที่มีความคล้ายคลึงกันหลายอย่าง นอกจากเจ้าตูบตัวนี้จะรักและสนิทกับคุณพ่อมาก บางครั้งหน้าตาของคุณพ่อและเจ้าตูบก็ยังมีความเหมือนกันมากเลยทีเดียว

ความน่ารักของน้องหมาโกลเด้นที่รักคุณพ่อมาก จนต้องอยู่ใกล้ชิดตัวติดกันตลอดเวลาเสมอ และนอกจากเจ้าเด้นตัวนี้จะใกล้ชิดกับคุณพ่อแล้ว ก็ยังมีความคล้ายคลึงกันอย่างไม่น่าเชื่อ

ว่ากันว่าสุนัขกับเจ้าของมักจะมีอะไรบางอย่างที่คล้ายกัน บางครั้งก็อาจจจะเป็นนิสัยหรือพฤติกรรมบางอย่าง แต่บางครั้งก็รวมไปถึงหน้าตา อย่างเช่นคุณพ่อและคุณลูกคู่นี้นี่เอง

ความเหมือนระหว่างคุณพ่อและเจ้าตูบโกลเด้น ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ทำพร้อมกันหมด ทั้งทำหน้ายิ้ม แลบลิ้น หรือหลับตา ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็เป็นพ่อลูกที่มีความเหมือนกันมากเลยทีเดียว

นอกจากคุณพ่อและน้องเด้นจะหน้าตาคล้ายกันแล้ว ก็ยังนอนกอดกันอย่างแนบชิดสนิทสนมสุดๆ แม้แต่คุณแม่ก็ยังไม่อาจไปแทรกกลางระหว่างความรักของทั้งสองได้ เป็นน้องเด้นที่น่าอิจฉาและน่าหมั่นไส้มาก

ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องเด้นลูกรักของคุณพ่อ ที่นอนกอดกันกลมเกลียวและยังหน้าเหมือนกันอีก ภาพความน่ารักของทั้งสองได้ถูกนำมาแบ่งปันในเพจของเจ้าตูบเองชื่อว่า โฟโต้เฮเลน ทัวร์

ที่มา: โฟโต้เฮเลน ทัวร์