เมื่อเจ้าตูบน้อยต้องรอนานเกินไป จนเกิดอาการงอนไม่ยอมกินข้าวซะเลย

การรอคอยอะไรบางอย่างเป็นเวลานานอาจทำให้รู้สึกสิ้นหวังและท้อแท้ จนนำไปสู่อาการงอนได้ อย่างเช่นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเจ้าตูบตัวน้อย เมื่อมันต้องรอคอยอาหารนานเกินไปจนเกิดอาการงอนเจ้าของขึ้นมา

เหตุการณ์ความน่ารักปนน่าสงสารที่เกิดขึ้นกับลูกสุนัขตัวหนึ่ง เมื่อมันถูกฝึกให้นั่งรอคอยจนกว่าจะถึงเวลากินอาหาร แต่ดูเหมือนเจ้าตูบตัวนี้จะต้องรอนานไปหน่อย จนทำให้มันเกิดอาการงอนไม่ยอมกินข้าวเลยทีเดียว

เมื่อเจ้าของพยายามฝึกลูกสุนัขตัวหนึ่งให้นั่งรอคอยจนกว่าจะถึงเวลากินอาหาร ซึ่งตอนแรกเจ้าตูบตัวน้อยก็เชื่อฟังคำสั่งเป็นอย่างดี มันรอคอยด้วยความใจจดใจจ่อว่าเมื่อไหร่จะได้กินอาหารอร่อยๆ เสียที

แต่เมื่อเวลาผ่านไปและมันก็ยังไม่ได้กินอาหาร ทำให้เจ้าตูบตัวน้อยเริ่มเกิดอาการไม่พอใจ เพราะไม่ว่าจะนั่งรอนานเท่าไหร่ ก็ดูเหมือนจะยังไม่ถึงเวลาที่มันจะได้กินของอร่อยอย่างที่ต้องการ

จนสุดท้ายเจ้าตูบตัวน้อยก็มีอาการงอนเจ้าของ มันเดินหนีไปนั่งมุมอื่นไม่สนใจใคร ถึงแม้ว่าเจ้าของจะเรียกให้มากินอาหารได้ แต่มันก็ไม่ยอมมาและเอาแต่นั่งหันหน้าไปอีกทางด้วยความงอน

เจ้าตูบตัวน้อยต้องรออาหารนานเกินไป จนทำให้มันเกิดอาการงอนไม่ยอมกินข้าว เป็นเหตุการณ์ที่น่าสงสารแต่ก็น่ารักน่าเอ็นดูมาก และได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม ตามติดชีวิตAnimal_Fanclub จากเฟซบุ๊ก Aun RedDevil

ที่มา: Aun RedDevil