เจ้าตูบดีใจจนเก็บอาการไม่อยู่ เมื่อคุณพ่อคุกเข่าขอคุณแม่แต่งงาน

น้องหมาตัวหนึ่งเป็นสมาชิกที่มีความสำคัญในครอบครัวมานานแล้ว และได้มีส่วนร่วมในทุกช่วงเวลาของพวกเขา ไม่เว้นแม้แต่ตอนที่คุณพ่อคุกเข่าลงเพื่อของคุณแม่แต่งงาน เจ้าตูบก็ได้เป็นสักขีพยานแห่งรักด้วยเช่นกัน

เรื่องราวความน่ารักของคู่รักที่กำลังขอแต่งงาน โดยมีเจ้าตูบเป็นสักขีพยานแห่งความรัก และนอกจากแฟนสาวจะดีใจจนน้ำตาซึมเมื่อแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน เจ้าตูบเองก็ดีใจมากไม่แพ้คุณแม่ของมันเลยด้วย

Sonny เป็นสุนัขของคู่รักชื่อว่าคุณ Madison และ Jack ทั้งสามนั้นเป็นครอบครัวเดียวกัน แม้ว่าทั้งสองคนจะยังไม่ได้แต่งงานกัน แต่พวกเขาก็ช่วยกันดูแลเจ้าตูบเหมือนเป็นลูกแท้ๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็นึกถึงมันด้วยเสมอ

และวันหนึ่งเมื่อพวกเขาไปเที่ยวเล่นที่ริมชายหาดใกล้บ้าน ก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ทุกคนดีใจสุดๆ เมื่อ Jack คุกเข่าลงเพื่อขอแฟนสาวของเขาแต่งงาน โดยมี Sonny เป็นสักขีพยานแห่งความรักของทั้งคู่

นอกจาก Madison จะดีใจจนน้ำตาซึมเมื่อถูกขอแต่งงาน ดูเหมือน Sonny เองก็สัมผัสได้ถึงความดีใจของทั้งคู่ มันจึงวิ่งไปมาทั่วชายหาดด้วยความดีใจแบบสุดๆ เจ้าตูบมีอาการตื่นเต้นเหมือนถูกขอแต่งงานเองเลยทีเดียว

ขณะที่ Madison และ Jack กำลังซึ้ง อาการของ Sonny ก็ทำให้พวกเขาอดหัวเราะไม่ได้ เพราะนอกจากมันจะได้มีส่วนร่วมในวันสำคัญของพวกเขา เจ้าตูบก็ยังแสดงอาการตื่นเต้นดีใจยิ่งกว่าคนที่จะได้แต่งงานกันเสียอีก

ที่มา: thedodo