ความสุขสดใสของน้องหมา เมื่อได้นั่งเล่นท่ามกลางทุ่งหญ้าเขียวขจี

ความสุขของสัตว์เลี้ยงอย่างน้องหมาคือการได้วิ่งเล่นอย่างสนุกสนานท่ามกลางทุ่งหญ้าที่เขียวขจี ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เดินทางไปในที่ที่มีทุ่งหญ้ากว้างขวาง แต่แค่มีหญ้าเขียวๆ หน้าบ้านเอาไว้ให้มันได้วิ่งเล่นก็พอใจแล้ว

พบกับภาพความสุขของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่ง ที่ไม่มีอะไรทำให้มันแฮปปี้ได้มากเท่ากับการได้วิ่งเล่นในทุ่งหญ้าอีกแล้ว ถึงแม้จะเป็นสนามหญ้าเล็กๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากบ้านของเจ้าตูบเองก็ตาม

รอยยิ้มแห่งความสุขของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่ง ที่ได้วิ่งเล่นท่ามกลางหญ้าที่สูงและเขียวขจีมาก ถึงแม้จะไม่ใช่ทุ่งหญ้าที่กว้างใหญ่มากนัก แต่ก็ทำให้มันฟินได้เช่นเดียวกัน

เจ้าตูบดูมีความสุขมากเป็นพิเศษเมื่อมันได้ออกมาวิ่งเล่นใกล้ชิดกับธรรมชาติ แม้จะเป็นสนามหญ้าเล็กๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากบ้านเท่าไหร่ แต่แค่ได้สัมผัสต้นหญ้าก็ทำให้มันยิ้มได้แบบนี้

สุนัขเป็นสัตว์ที่ชอบอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ถึงแม้พวกมันจะใช้ชีวิตอยู่ในบ้านได้สบายๆ แต่บางครั้งน้องหมาก็ยังอยากออกมาสัมผัสใกล้ชิดกับต้นไม้ใบหญ้าเหมือนกับเจ้าตูบตัวนี้

ภาพความสุขของน้องหมาที่นั่งชิลอยู่ในพงหญ้าสีเขียว ที่ทำให้มันสดใสร่าเริงมากเป็นพิเศษ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Supap Sripayu

ที่มา: Supap Sripayu