ความป่วนของเจ้าตูบประจำร้านขายปลา ที่คุณแม่ต้องคอยเฝ้าไม่ให้แอบลงน้ำ

ในแต่ละวันสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขไม่มีหน้าที่ต้องทำอะไร อย่างเช่นเจ้าตูบที่อยู่ร้านปลากับคุณแม่ ก็ไม่ได้มีหน้าที่อะไรนอกจากนั่งอยู่เฉยๆ เท่านั้น ส่วนคุณแม่นอกจากต้องทำงานก็ยังต้องคอยห้ามเจ้าตูบไม่ให้ลงน้ำด้วย

เรื่องราวความป่วนแต่น่ารักของน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ในแต่ละวันไม่ได้มีหน้าที่ต้องทำอะไร ขณะที่คุณแม่นอกจากจะต้องคอยเฝ้าร้านขายปลาสวยงามแล้ว ก็ยังต้องคอยเฝ้าเจ้าตูบไม่ให้แอบลงอ่างปลาด้วย

เจ้าตูบตัวนี้เป็นสัตว์เลี้ยงของร้านขายปลาสวยงามแห่งหนึ่ง ที่ไม่ได้มีหน้าที่ทำอะไรนอกจากเฝ้าร้านกับคุณแม่ ขณะที่คุณแม่เองก็มีหน้าที่เพิ่มมานอกเหนือจากการขายปลา ก็คือการคอยเฝ้าเจ้าตูบจอมป่วนนั่นเอง

ในแต่ละวันคุณแม่มีหน้าที่คอยเฝ้าร้านและขายปลาให้กับลูกค้า และยังต้องมาคอยเฝ้าเจ้าตูบไม่ให้แอบลงไปเล่นในอ่างปลาอีก เพราะน้องหมาโกลเด้นนั้นชอบเล่นน้ำจนเผลอไม่ได้เลย

ความชิลของเจ้าตูบโกลเด้นประจำร้านขายปลา ที่ชีวิตของมันสุขสบายไม่ต้องทำอะไรมาก ขณะที่คุณแม่ต้องเฝ้าร้านและเฝ้าน้องหมาไปด้วย เพราะถ้าเผลอมันก็อาจจะทำตัวป่วนและซน

เรื่องราวความน่าเอ็นดูของเจ้าตัวป่วน ที่เพิ่มงานให้กับคุณแม่ในร้านขายปลาสวยงาม ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Givee Sarocha

ที่มา: Givee Sarocha