ความน่ารักปนขำกลิ้งของน้องหมา กับของเล่นชิ้นโปรดที่พังแล้วแต่ก็ยังรักไม่เปลี่ยน

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบที่ติดของเล่นชิ้นโปรดมาก ถึงแม้ว่าของเล่นจะมีสภาพพังยับเยินจนแทบไม่เหลือชิ้นดี แต่เจ้าตูบก็ยังคาบไก่ของเล่นติดตัวไปไหนมาไหนด้วยกันทุกที่ทุกเวลาไม่ยอมปล่อยเลย

พบกับความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าตูบที่มีอาการติดของเล่นมาก มันคาบตุ๊กตาไก่ติดตัวตลอดเวลาไม่ยอมปล่อย ถึงแม้ว่าตุ๊กตาไก่ยางของมันจะมีสภาพยับเยินมากแล้วแต่เจ้าตูบก็ยังหวงของเล่นเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ความน่ารักปนขำกลิ้งของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่มีของรักของหวงเป็นตุ๊กตายางรูปไก่ มันคาบไก่ยางติดตัวไปไหนมาไหนด้วยกันทุกที่ตลอดเวลาไม่ยอมปล่อยเลย

ไม่ว่าจะอยู่ในบ้านหรือนอกบ้านมันก็ยังคาบไก่ยางเอาไว้ในปากเสมอ ถึงแม้ว่าเจ้าตูบจะโตแล้วแต่ก็ยังชอบเล่นของเล่นเหมือนเด็กๆ มันดูมีความสุขมากเมื่อได้เล่นของเล่นชิ้นโปรด

ตุ๊กตายางรูปไก่ของเจ้าตูบนั้นถูกใช้งานมานานแล้ว จึงมีสภาพที่ค่อนข้างยับเยินมาก แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับเจ้าหมาโกลเด้นเลย มันยังเล่นของเล่นตลอดเวลาแม้จะพังแล้วก็ตาม

สภาพของตุ๊กตาไก่ที่แตกต่างจากตอนซื้อมาใหม่ๆ มาก แต่เจ้าตูบก็ยังรักและหวงของเล่นเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Yo’o Wanphen But-ngoen

ที่มา: Yo’o Wanphen But-ngoen