ช่วงเวลาความสุขของเจ้าหมา เมื่อได้กินของอร่อยที่ตนชื่นชอบแบบสุดหัวใจ

เมื่อน้องหมาได้กินของอร่อยที่พวกมันโปรดปราน ก็จะทำให้เจ้าตูบนั้นมีความสุขและดีใจมากเป็นพิเศษ เหมือนกับความเพลิดเพลินของน้องหมาตัวหนึ่ง ที่กำลังเลียกินเมนูพิเศษสำหรับเจ้าตูบอย่างเอร็ดอร่อยมาก

ภาพแห่งความสุขของน้องหมาตัวหนึ่ง ที่กำลังเลียกินของอร่อยที่มันโปรดปรานอย่างเพลิดเพลินเจริญใจมาก เมื่อน้องหมาได้กินของอร่อยที่มันชอบ พวกมันก็จะแสดงออกอย่างชัดเจนว่ากำลังมีความสุขแบบนี้

ความสุขของน้องหมาตัวหนึ่ง ที่กำลังเลียกินวิปครีมแสนอร่อยอย่างเพลิดเพลินมาก เมื่อน้องหมาตัวนี้ได้กินของอร่อยที่มันโปรดปราน มันก็ยิ่งแสดงออกให้เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่ามันกำลังมีความสุข

สุนัขเป็นสัตว์ที่มีความสุขกับการได้กินของอร่อย โดยเฉพาะเมนูพิเศษที่นานๆ พวกมันอาจจะได้กินสักครั้ง อย่างเช่นเมนู Puppucino ของ Starbucks หรือวิปครีมแสนอร่อยที่เสิร์ฟให้กับน้องหมาโดยเฉพาะ

เจ้าตูบตัวนี้กำลังมีความสุขกับการได้กินวิปครีมแสนอร่อย ที่ทำให้มันดีใจไม่แพ้เจ้าของที่ได้ดื่มเครื่องดื่มแสนอร่อยด้วยเช่นกัน เป็นการซื้อน้ำที่มีความสุขกันทั้งคนและน้องหมาเลยทีเดียว

ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบที่กำลังมีความสุขกับการกินเมนูพิเศษสำหรับน้องหมา จึงตั้งอกตั้งใจเลียกินอย่างเอร็ดอร่อยมาก ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม Golden Retriever Club จากเฟซบุ๊ก Sandra J Hammel- Cinque

ที่มา: Sandra J Hammel- Cinque