เจ้าตูบช่างอ้อน ที่พยายามชักชวนคุณพ่อให้มาเล่นกับตน

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความสามารถพิเศษในการทำให้เราหลงรักพวกมันได้อย่างง่ายดาย โดยใช้ความน่ารักและความขี้อ้อนของตัวเองในการทำให้เราหลง อย่างเช่นความน่ารักของน้องหมาที่อยากให้คุณพ่อเล่นด้วย

พบกับความขี้อ้อนของน้องหมาตัวหนึ่ง ที่มีความสามารถพิเศษในการทำให้คนตกหลุมรักมันได้อย่างง่ายดาย เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่มันอยากให้คนลูบหัวหรือสัมผัสตัวมัน เจ้าตูบก็มีวิธีการอ้อนวอนที่น่ารักมากแบบนี้

Amora เป็นสุนัขที่น่ารักและขี้อ้อนมาก ถึงแม้ว่าครอบครัวของคุณ Oliveira จะเพิ่งรับมันมาเลี้ยงตอนที่มันอายุมากแล้ว และไม่รู้ว่าก่อนหน้านี้มันมีชีวิตเป็นอย่างไร แต่พวกเขาก็สัมผัสถึงความขี้อ้อนของมันได้ไม่ยากเลย

เมื่อไหร่ก็ตามที่ Amora อยากให้คนเล่นด้วย มันจะมีวิธีการอ้อนที่น่ารักน่าเอ็นดูมาก ยกตัวอย่างเช่นภาพที่คุณพ่อถ่ายเอาไว้ตอนที่เจ้าตูบขอให้เขาเล่นกับมัน ด้วยการใช้อุ้งเท้าและหัวถูไถไปกับขาของเขาแบบนี้

ความน่ารักของเจ้าตูบที่อยากให้คุณพ่อสัมผัสตัวมัน จึงเอาตัวเองมาถูไถกับเท้าของเขาอย่างตั้งอกตั้งใจมาก และมันยังมีแววตาที่บ้องแบ๊วและขี้อ้อนไม่แพ้กัน จนทำให้ทุกคนตกหลุมรักเจ้าตูบตัวนี้ได้อย่างง่ายดาย

Amora พยายามอ้อนคุณพ่ออย่างตั้งอกตั้งใจมาก โดยใช้เท้าหน้าสัมผัสที่ขาและเท้าของเขาเบาๆ จากนั้นก็เอาหัวของมันถูไถด้วยความรัก เป็นภาพความน่ารักน่าเอ็นดูที่ทำให้คุณพ่อไม่สามารถปฏิเสธการเล่นกับมันได้

ที่มา: thedodo