ความน่าเอ็นดูของเจ้าโกลเด้นตัวน้อย ที่ได้รับความมึนมาจากพ่อแบบเต็มๆ

น้องหมาบางตัวก็ได้รับมรดกความน่ารักมาจากพ่อแม่ อย่างเช่นความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่ง ที่อยู่ในวัยกำลังน่ารักน่าชัง และถ้าโตขึ้นเจ้าตูบตัวนี้ก็คงจะมีความมึนไม่น้อยไปกว่าพ่อของมันเลย

พบกับภาพความน่ารักของเจ้าตูบโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย และพ่อของเจ้าตูบที่มีความน่ารักไม่แพ้กัน นอกจากเจ้าหมาน้อยจะสืบทอดความน่าเอ็นดูมาจากพ่อของมัน ก็คงจะสืบทอดความหน้ามึนมาจากพ่อของเจ้าตูบด้วย

ความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่อยู่ในวัยกำลังน่ารักน่าชัง น้องหมาวัยกำลังโตมักจะมีความบ้องแบ๊วมากเป็นพิเศษ จนใครเห็นก็ต้องหลงในความน่ารักของพวกมัน

เหมือนกับเจ้าตูบตัวนี้ที่ทำหน้าตาแป้นแล้นน่าเอ็นดูมาก เป็นน้องหมาที่ร่าเริงสดใสและซุกซนได้ตลอดเวลา เพราะมันได้รับมรดกความน่ารักมาจากพ่อและแม่ของมันนั่นเอง

ส่วนเจ้าตูบตัวนี้คือพ่อของเจ้าโกลเด้นตัวน้อย ที่นอกจากจะมีความน่ารักไม่แตกต่างกัน ก็ยังเป็นน้องหมาที่มีนิสัยมึนมาก และดูเหมือนลูกของมันก็จะมีนิสัยมึนๆ เหมือนพ่อด้วย

ไม่ว่าสุนัขจะอยู่ในวัยไหนพวกมันก็มีความน่ารักน่าเอ็นดู ทั้งเจ้าตูบตัวน้อยที่เป็นลูก และเจ้าตูบตัวโตหน้ามึนที่เป็นพ่อของมัน ซึ่งภาพความน่ารักได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง

ที่มา: NK Golden House