ความฮาของเจ้าลูกชายจอมแอคติ้ง ที่ทำหน้าแปลกชวนใหเจ้านายขำกลิ้งตลอดเวลา

สุนัขทุกตัวล้วนมีความน่ารักในแบบของตัวเอง และบางตัวก็มาพร้อมกับหน้าตาที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มาก เหมือนกับความน่าเอ็นดูของน้องหมาตัวหนึ่ง ที่ชอบแสดงสีหน้าท่าทางออกมาอย่างชัดเจนมากเลยทีเดียว

พบกับความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบ ที่มีความเป็นตัวของตัวเองและมีเอกลักษณ์ ถึงแม้น้องหมาตัวนี้จะเป็นน้องหมาพันธุ์ชิวาว่า แต่ก็มีหน้าตาแตกต่างจากน้องหมาชิวาว่าตัวอื่น และแสดงสีหน้าได้หลากหลายแบบมาก

ความน่ารักของเจ้าตูบพันธุ์ชิวาว่า ที่มีหน้าตาโดดเด่นไม่เหมือนน้องหมาตัวไหน เป็นน้องหมาที่มีดวงตากลมโตและชอบแลบลิ้นออกมาข้างนอกตลอดเวลา สีหน้าของมันจึงดูแปลกและตลกมากเลยทีเดียว

ความน่าเอ็นดูของเจ้าชิวาว่าหน้าตาตลก กับดวงตากลมโตที่เขไปข้างๆ เล็กน้อย และลิ้นสีชมพูที่แลบออกมานอกปากตลอดเวลา เป็นน้องหมาที่หน้าไม่เหมือนใครแต่ก็มีความน่ารักในแบบของตัวเอง

บางครั้งหน้าตาของมันก็ดูร่าเริงและทะเล้นมาก แต่บางครั้งหน้าตาก็ดูเศร้าเล็กน้อย เป็นน้องหมาที่แอคติ้งได้หลากหลายเหมือนนักแสดง และไม่ว่าจะทำหน้าแบบไหนก็น่ารักไม่เปลี่ยนเลย

ภาพความน่ารักของน้องหมาชอบแอคติ้ง ที่แสดงสีหน้าได้หลากหลายดูแล้วตลกและน่าเอ็นดูมาก ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม รักหมาจัง Society จากเฟซบุ๊กของคุณ Patcharin Poungmanee

ที่มา: Patcharin Poungmanee