เจ้าตูบใช้ช่องว่างของรั้วให้เป็นประโยชน์ ในการเล่นโยนและคาบลูกบอลกับเพื่อนบ้าน

การเล่นกับสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและร่าเริงสดใสอย่างสุนัข ทำให้เรามีความสุขสนุกสนานถึงแม้ว่าจะไม่ใช่สุนัขของเราเองก็ตาม เช่นเดียวกับครอบครัวหนึ่งที่ดีใจมาก เมื่อพวกเขาเล่นกับสุนัขของเพื่อนบ้านผ่านรั้วที่กั้นเอาไว้ได้

นี่คือเรื่องราวความน่ารักของครอบครัวหนึ่งและสุนัขของเพื่อนบ้าน ที่ถึงแม้ว่าจะมีรั้วกั้นระหว่างบ้านทั้งสองหลัง แต่พวกเขาก็ดีใจมากเมื่อค้นพบว่าสามารถเล่นเกมโยนลูกบอลกับเจ้าตูบของเพื่อนบ้านได้แบบนี้

วันหนึ่งขณะที่ Jessica Renee Silvey และครอบครัวของเธอกำลังนั่งเล่นอยู่ในสนามหลังบ้านของพี่สาวของเธอเอง ก็เหลือบไปเห็นจมูกของสุนัขตัวหนึ่งโผล่มาตรงรูที่อยู่บนรั้วระหว่างบ้านของพี่สาวและเพื่อนบ้าน

เมื่อเดินเข้าไปดูใกล้ๆ ก็พบว่าเจ้าตูบตัวนี้ไม่เพียงแค่ยื่นจมูกเข้ามาทักทายพวกเขา แต่ในปากของมันคาบลูกบอลเอาไว้ ซึ่งเจ้าตูบก็ปล่อยลูกบอลลงบนพื้นเหมือนต้องการให้ Jessica โยนกลับคืนไปให้กับมัน

แน่นอนว่าพวกเธอไม่อาจปล่อยให้เจ้าตูบรอเก้อ จึงโยนลูกบอลข้ามรั้วไปให้มัน ซึ่งเจ้าตูบก็วิ่งตามไปคาบลูกบอลและเอากลับมาคืนผ่านทางช่องว่างบนรั้วอีกครั้ง กลายเป็นเกมการละเล่นที่แปลกแต่สนุกสนานมาก

พี่สาวของเธอบอกว่าเจ้าตูบตัวนี้มีชื่อว่า Harper มันเป็นมิตรและชอบเล่นโยนบอลมาก ไม่ว่าจะเล่นกับเพื่อนบ้านอย่างพวกเธอหรือเล่นกับเจ้าของมันเอง ทุกครั้งที่มีโอกาสมันก็จะคาบลูกบอลมาขอให้คนโยนให้เสมอ

พี่สาวของ Jessica เพิ่งย้ายมาอยู่บ้านหลังนี้ได้ไม่นาน แต่ก็ผูกมิตรกับเพื่อนบ้านได้ในเวลาอันรวดเร็ว และทั้งเธอและเพื่อนบ้านก็เห็นตรงกันว่า จะปล่อยรูบนรั้วไว้แบบนี้เพื่อให้สามารถเล่นกับเจ้า Harper ได้ตลอดเวลานั่นเอง

ที่มา: thedodo