เมื่อผู้คนพากันแชร์ภาพความขำกลิ้ง ของบรรดาเจ้าตูบที่กลายร่างเป็น “ตุ่นปากเป็ด”

สัตว์แต่ละชนิดล้วนมีความน่ารักในแบบของตัวเอง และพวกมันก็ยิ่งดูน่ารักมากขึ้นไปอีกเมื่อสัตว์ชนิดหนึ่งนั้น ดันไปคล้ายกับสัตว์อีกชนิดหนึ่งที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกัน ยกตัวอย่างเช่นเมื่อเจ้าตูบกลายร่างเป็นตุ่นปากเป็ด

เมื่อผู้คนพากันแชร์ภาพความน่ารักและขำกลิ้ง ของเจ้าตูบที่แปลงร่างเป็นสัตว์ที่ไม่มีความใกล้เคียงกันเลยแม้แต่น้อยอย่างตุ่นปากเป็ด เกิดจากความบังเอิญเมื่อพวกมันเอาหน้ามุดเข้าไปในรองเท้าของมนุษย์นั่นเอง

ภาพความน่ารักของเจ้าตูบกับพฤติกรรมแสบซนของพวกมัน ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาที่สุนัขมักจะเอาปากคาบหรือมุดเข้าไปในรองเท้า แต่คนก็สังเกตว่าทำให้มันพวกมันดูคล้ายกับตุ่นปากเป็ด

เจ้าตูบที่กลายร่างเป็นตุ่นปากเป็ดได้ในพริบตา ด้วยการมุดหน้าเข้าไปในรองเท้าของมนุษย์ เนื่องจากตุ่นปากเป็ดเป็นสัตว์ที่มีปากยื่นออกมาเหมือนเป็ดแต่ตัวมีขนฟูนุ่มนั่นเอง

มีทั้งตุ่นปากเป็ดรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ ที่เมื่อเอาหน้ามุดเข้าไปในรองเท้าแล้ว ก็ทำให้พวกมันกลายร่างเป็นสัตว์ชนิดอื่นได้อย่างแนบเนียนโดยไม่ต้องอาศัยพลังวิเศษเลย

ความน่ารักของโกลเด้นรีทรีฟเวอร์สายพันธุ์ตุ่นปากเป็ด ที่รองเท้านั้นพอดีกับปากของมันมาก โดยเฉพาะท่าทางของมันที่ดูเหมือนท่าปกติของตุ่นปากเป็ดมากจริงๆ

เมื่อผู้คนแชร์ภาพความน่ารักและขำกลิ้งของสุนัขเหล่านี้ มันก็กลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ และผู้คนก็ร่วมแชร์ภาพความน่ารักของสุนัขของตนเองกันมากขึ้นเรื่อยๆ

ตุ่นปากเป็ดที่มีปากยื่นยาวเป็นพิเศษ แต่ยิ่งทำให้มันกลมกลืนจนดูเหมือนไม่ใช่สุนัข เมื่อหน้าของมันอยู่ในรองเท้าบูทยาวจนหายไปทั้งหัวเลยทีเดียว

คอร์กี้ที่มีขาสั้นและตัวอ้วนกลมเหมือนตุ่นปากเป็ดตัวจริง ที่เมื่อมุดเข้าไปในรองเท้าก็ยิ่งทำให้มันดูเหมือนตุ่นปากเป็ดมากกว่าสุนัขพันธุ์อื่น

พฤติกรรมเหล่านี้เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับสุนัข แต่คนส่วนใหญ่อาจไม่เคยสังเกตอย่างจริงจัง ว่าการทำแบบนี้ทำให้หน้าตาของพวกมันดูตลกและเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม

เจ้าตูบที่หลับคารองเท้าหลังจากเล่นซนมาทั้งวัน ถึงแม้ว่ารองเท้าจะมีขนาดใหญ่ แต่มันก็ยังดูคล้ายกับตุ่นปากเป็ดที่มีปากใหญ่เป็นพิเศษแบบนี้

ภาพความน่ารักและขำกลิ้งของเจ้าตูบ ที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับเราได้เสมอ ไม่ว่าพวกมันจะตั้งใจหรือไม่ก็ตาม

ที่มา: boredpanda