เผยความสวยสง่างามของควายไทย ที่มีผิวสีชมพูใสและตัวกลมน่ากอด

ควายเป็นสัตว์ที่เราสามารถพบเจอได้ทั่วไปในทุ่งนา โดยเฉพาะควายที่ชาวนาเลี้ยงเอาไว้ใช้ทำหน้าที่ต่างๆ แต่น้องควายบางตัวนอกจากจะมีประโยชน์แล้วก็ยังสวยน่ารักมาก เหมือนกับเจ้าควายเผือกที่ตัวอ้วนกลมตัวนี้

พบกับภาพความน่ารักและความสวยงามของควายไทย ที่มีเสน่ห์ไม่แพ้ควายของชาติใดในโลก นอกจากควายสีดำที่เราสามารถพบเจอได้ทั่วไปแล้ว ก็ยังมีน้องควายเผือกที่สีสวย หน้าตาน่ารัก และรูปร่างอ้วนท้วนน่ากอด

ความน่ารักของควายเผือกที่มีสีสวยงามและมีรูปร่างอ้วนกลมน่ากอดสุดๆ นอกจากควายสีเข้มที่เราสามารถพบเห็นได้ทั่วไปแล้ว ประเทศไทยของเราก็ยังมีน้องควายเผือกที่สวยและพิเศษมากด้วยเช่นกัน

อย่างเช่นความน่ารักของน้องควายเผือกจากฟาร์มรุ่งอรุณ ที่ตัวอ้วนกลมน่ารักน่ากอดมากๆ สีผิวและรูปร่างของมันทำให้มันดูไม่เหมือนควายเท่าไหร่ แต่เหมือนเจ้าหมูน้อยตัวอ้วนกลมมากกว่า

น้องควายเผือกตัวนี้มีชื่อว่ากะปิ เป็นเจ้าควายน้อยที่สีสวย มีเสน่ห์ และน่ารักมากๆ นอกจากจะมีผิวสีขาวอมชมพูดูสวยงาม ก็ยังมีขาสั้นๆ ป้อมๆ น่าเอ็นดูเหมือนตุ๊กตาเลยทีเดียว

ความน่ารักและสง่างามของกะปิ ถึงแม้จะตัวเล็กและขาสั้นป้อมน่าเอ็นดู แต่ก็มีความสวยไม่แพ้ควายตัวไหนในโลก ติดตามชมภาพความน่ารักของกะปิและเพื่อนๆ ได้ทางเพจ รุ่งอรุณฟาร์ม

ที่มา: รุ่งอรุณฟาร์ม