รวมความแสบของเหล่าสัตว์เลี้ยง ที่อดใจไม่ไหวจนต้องแย่งที่นอนนุ่มนิ่มของมนุษย์

การนอนหลับพักผ่อนโดยมีสัตว์เลี้ยงแสนรักนอนอยู่เคียงข้างช่วยให้เรารู้สึกสงบและผ่อนคลาย แต่บางครั้งเหล่าสัตว์เลี้ยงจอมแสบก็ไม่ได้นอนเคียงข้างเราเท่านั้น เพราะพวกมันอาจจะพยายามยึดที่นอนของเราแบบนี้ด้วย

รวมภาพความแสบของเหล่าสัตว์เลี้ยงทั้งหลาย ที่ถึงแม้ว่าพวกมันจะรักและเคารพเจ้าของมากๆ แต่ความนุ่มนิ่มของที่นอนก็ทำให้พวกมันอดใจไม่ไหวที่จะต้องแย่งที่นอนของพวกเขาอย่างไม่เขินอายเลยแม้แต่นิดเดียว

ภาพความแสบของแมวเหมียวที่ฉลาดแสนรู้มากๆ ทุกวันมันจะรอให้ลูกสาวของบ้านนี้ออกไปเรียนเสียก่อน จากนั้นมันก็จะแอบเข้ามาในห้องของหนูน้อยและมุดเข้าไปบนที่นอนนุ่มนิ่มของเธออย่างมีความสุข

เจ้าตูบที่แก่มากจนไม่สามารถกระโดดขึ้นไปบนเตียงได้เป็นเวลานานหลายปีแล้ว แต่วันหนึ่งเจ้าของก็พบว่ามันขึ้นไปนอนอยู่บนนั้นพร้อมกับของเล่นชิ้นโปรด และแน่นอนว่าพวกเขาก็ไม่อยากไล่มันลงมา

เจ้าไซบีเรียนที่รอคอยโอกาสเมื่อเจ้านายคนหนึ่งออกไปทำงาน มันก็จะขึ้นไปสวมรอยแทนเขาแบบเนียนๆ และทำให้เจ้านายอีกคนมักจะตื่นขึ้นมาเห็นภาพแบบนี้เสมอ

เตียงนอนที่เป็นสีขาวและแมวเหมียวที่เป็นสีขาวล้วนเช่นกัน ทำให้เจ้าของห้องนอนห้องนี้ต้องดูให้แน่ใจทุกครั้งก่อนที่จะทิ้งตัวลงนอน เพราะไม่เช่นนั้นก็อาจจะเผลอนอนทับพวกมันได้

เจ้าเหมียวที่นอกจากจะขึ้นไปนอนบนเตียงเหมือนเป็นมนุษย์คนหนึ่ง ท่านั่งของมันยังดูเหมือนคนที่กำลังนั่งอยู่บนเตียงมากๆ จนทำให้เราขนลุกและขำกลิ้งไปพร้อมกัน

สามีที่ลืมไปว่าวันนี้ภรรยาไม่อยู่บ้าน เมื่อเขาหันหน้ามาเพื่อจะกอดภรรยาด้วยความเคยชิน ก็ได้พบกับเจ้าตูบจอมเนียนตัวนี้แทน

ลูกชายไปเข้าร่วมกองทัพเป็นเวลาหลายเดือน และไม่รู้ว่าด้วยความคิดถึงหรือเพราะความนุ่มของที่นอน คุณพ่อก็พบว่าเจ้าตูบของเขาได้เข้ามาแอบนอนแทนลูกชายเสียแล้ว

โรงแรมที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงมาพักได้ และที่โรงแรมก็มีสัตว์เลี้ยงเช่นกัน เมื่อแขกคนหนึ่งเช็คอินเข้าไปในห้องพักจึงอาจจะได้พบกับเจ้าถิ่นที่กำลังนอนหลับอยู่

หญิงสาวที่ต้องการใช้เวลาในวันหยุดไปกับการนอนพักผ่อน แต่เจ้าตูบก็พยายามมานอนเบียดเธอ จนเมื่อเธอยอมลุกขึ้นมาจากเตียงก็พบว่ามันกำลังทำหน้าแบบนี้

หญิงสาวคนหนึ่งจำเป็นต้องเอาสุนัขไปฝากไว้กับพ่อแม่เพราะต้องเดินทางไปต่างเมือง แต่หลังจากออกจากบ้านไปได้ไม่นานพ่อแม่ก็ส่งภาพนี้มาให้ และยังบอกว่าเจ้าตูบนอนตื่นสายเพราะที่นอนนั้นนุ่มสบายเกินไป

แมวเหมียวที่แอบหลงรักชายหนุ่ม และมักจะส่งสายตาไม่เป็นมิตรมาให้กับแฟนสาวของเขาทุกครั้ง ซึ่งชายหนุ่มก็ไม่เชื่อเธอจึงถ่ายภาพนี้เป็นหลักฐานให้เขาดู

เมื่อภรรยาต้องอยู่บ้านกับแมวเหมียวของสามีตามลำพัง และพบว่าเจ้าเหมียวนั้นแอบขึ้นมานอนบนเตียงบนฝั่งของสามีของเธอ เธอจึงจัดการห่มผ้าให้กับมันด้วย

ที่มา: boredpanda